Xe Container bỏ chạy sau khi đâm vào cây xanh trước nhà dân

Đến trưa 29-11, hiện trường cây xanh bật gốc ngã vào nhà dân do xe container tông lúc rạng sáng vẫn chưa được cơ quan chức năng khắc phục.

Trước đó, khoảng 3 giờ 15 cùng ngày, anh Nguyễn Đình Nam (36 tuổi) cùng gia đình đang ngủ trong nhà số 28 đường S5, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM thì nghe một tiếng động mạnh bên ngoài.

Anh Nam choàng tỉnh, vùng dậy mở cửa kiểm tra thì thấy xe container BS: 51C – 355.82 tông vào cây xanh trước nhà khiến cây này ngã vào mái hiên làm hư hại tài sản nhà anh. Đáng nói hơn, sau khi sự cố xảy ra, lái xe vội vàng đạp ga cho xe rời khỏi hiện trường. Thấy vậy, anh Nam liền đuổi theo để yêu cầu lái xe dừng lại để giải quyết.

“Thấy tôi và người hàng xóm lấy xe máy đuổi theo thì tài xế càng đạp ga nhanh hơn. Phải đuổi tới đường Quang Trung tôi mới ghi được biển số của xe container này”, anh Nam bức xúc cho biết. Theo anh Nam, chiếc xe container trên ghi tên Công ty vận tải Tiến Hưng và trong quá trình bỏ chạy, tài xế bất chấp đèn đỏ lao vun vút trên đường, xem thường tính mạng người tham gia giao thông.

Ghi nhận tại hiện trường, cây xanh bị bật gốc ngã vào mái hiên và choáng hết lối vào nhà của anh Nam, xe nước mía bị bể nát phần kính, mái che hư hỏng, hệ thống dây cáp internet, điện thoại và truyền hình bị đứt. Sự cố trên còn khiến hệ thống điện của căn nhà số 26 bị ngắt, cây xanh trước nhà số SD16 bị tét nhánh, án ngữ hết lối ra vào.

Cũng trong buổi sáng, CA P.Tây Thạnh và CSGT Q.Tân Phú đã đến lập biên bản vụ việc nhưng cây xanh bị ngã vẫn chưa được khắc phục. “Tôi gọi điện liên lạc với đơn vị quản lý cây xanh nhờ cắt tỉa nhưng họ nói cây này không có mã số nên họ không thể giải quyết. Tôi cũng không dám nhờ người dọn dẹp vì sợ bị phạt”, anh Nam lo lắng. Để an toàn cho người thân, anh Nam lấy cây gỗ chống để đề phòng cây này ngã bất ngờ.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Hiện trường xảy ra vụ việc

Xe nước mía của gia đình anh Nam bị bể kính và hư hỏng

Xe nước mía của gia đình anh Nam bị bể kính và hư hỏng

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi