Xảy ra 2 vụ cháy liên tiếp trên địa bàn TP.HCM trưa ngày 10/11

in-lich-tet-2016

Lúc 12 giờ trưa 10-11, xảy ra vụ cháy tại nhà số 173/20/3 đường Tân Sơn Nhì (P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM), hai bà cháu may mắn được cứu thoát.

Tin ban đầu, người dân sống xung quanh khu vực phát hiện khói lửa bốc lên ở căn phòng nhỏ kế bên nhà chính. Lúc này chỉ có hai bà cháu ở trong nhà, bà già bị bệnh nặng nằm liệt giường. Người dân tích cực dùng bình chữa cháy dập lửa, do trong căn phòng có nhiều vật dụng dễ bắt lửa như đệm, chăn, rèm… nên họ phải “đánh vật” với ngọn lửa mới đưa hai bà cháu đến nơi an toàn.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC nhanh chóng có mặt, dập tắt đám cháy.

Cửa sổ căn phòng cháy sém vì ngọn lửa

Cửa sổ căn phòng cháy sém vì ngọn lửa

Trong khi đó, tại nhà số 38 đường 6A, P.Trung Mỹ Tây, Q.12 do ông Nguyễn Danh Tuấn (43 tuổi) làm chủ cũng xảy ra vụ cháy vào lúc 13 giờ 15 cùng ngày.

Ngọn lửa lớn phát ra từ tầng hai căn nhà. Ông Tuấn vội chạy lên kiểm tra thì phát hiện tầng hai đang bị cháy. Những người đang có mặt trong nhà dùng bình dập lửa mini xông vào xịt nhưng không được, đám cháy có nguy cơ lan rộng ra. Cảnh sát PCCC Q.12 cùng 4 xe nước được điều động xuống hiện trường, dập tắt đám cháy.

Phần lớn tài sản có giá trị trong ba căn phòng ở tầng hai đã bị thiêu rụi, tường nhà bị rạn nứt, cháy sém. May mắn vụ cháy không gây thương vong cho người.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi