Vũng Tàu: Đâm trọng thương hàng xóm để cướp tiền chơi game

Hành động dã man của kẻ nghiện game online khiến người dân xã đảo của thành phố biển Vũng Tàu không khỏi bàng hoàng…

Thoát chết hy hữu sau khi bị kẻ thủ ác đâm hàng chục nhát dao vào vùng cổ và lưng, chị Võ Thị Thanh Nga (SN 1995, ngụ xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu) vẫn chưa thể nói được bình thường do nhát dao gây ảnh hưởng đến thanh quản. Nhăn nhó ôm vết thương còn chưa kịp liền da, chị Nga cho biết khoảng 9 giờ sáng 29-12-2014, chị đang ở nhà một mình thì cậu thanh niên cùng xóm đến hỏi mua thẻ cào điện thoại. Tưởng thật, chị đon đả bảo khách đứng chờ rồi đi vào nhà lấy thẻ cào ra bán. Vừa quay lưng đi, chị bất ngờ nghe nhói buốt ở vùng cổ phía sau gáy. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, chị bị gã thanh niên hàng xóm cầm dao đâm hàng chục nhát từ cổ xuống lưng. Cố gắng vùng chạy ra cửa, chị Nga tri hô, rồi ngã quỵ.

Huỳnh Trung Thoại được đưa ra thực nghiệm điều tra và con dao bị gãy hung thủ vứt lại hiện trường

Huỳnh Trung Thoại được đưa ra thực nghiệm điều tra và con dao bị gãy hung thủ vứt lại hiện trường

8a2-2739Nghe tiếng tri hô của người phụ nữ đơn thân, nhiều người trong khu vực đã nhanh chóng đến hiện trường. Một trong những người đầu tiên có mặt lúc sự việc xảy ra, chị Vân – một phụ nữ sống cùng xóm (tên người cung cấp tin đã được thay đổi – PV) cho biết, nghe tiếng kêu cứu, chị cùng mọi người chạy đến thì thấy gã thanh niên tay lăm lăm con dao. Thấy chị Nga người đầy máu, hắn cũng hoảng hốt kêu mọi người vào cứu giúp. Chờ lúc đối tượng bình tĩnh trở lại, mọi người mới cùng nhau đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời báo công an xã.

Kẻ thủ ác ngay sau đó đã bị bắt. Hắn là Huỳnh Trung Thoại (SN 2000, tạm trú xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu) sống cùng xóm, cách nhà nạn nhân chưa đầy 10 mét.

Tại cơ quan điều tra, Huỳnh Trung Thoại đã thành khẩn khai nhận tội. Thoại sống với mẹ từ nhỏ tại Cà Mau. Khoảng ba tuần trước, y đến xã đảo Long Sơn sống cùng bố tại căn nhà gần kế cận với gia đình chị Nga. Biết người phụ nữ thường xuyên ở nhà một mình và có tài sản, Thoại nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản để lấy tiền chơi game và đã hành động như trên.

Từ nhỏ Huỳnh Trung Thoại sống trong cảnh thiếu thốn tình cảm do bố mẹ ly thân. Sinh sống cùng người mẹ tại Cà Mau, Thoại không lo học hành mà suốt ngày vùi đầu trong các tiệm internet. Không thể khuyên bảo đứa con trai “cứng đầu”, mẹ Thoại đã phải cho hắn chuyển đến Long Sơn, TP.Vũng Tàu sống với bố. Vừa dọn về vùng xã đảo được ba tuần, hắn đã dựng lên màn kịch để gây án khiến người phụ nữ suýt mất mạng.

Công an TP.Vũng Tàu đang tạm giữ hình sự tên Huỳnh Trung Thoại để điều tra.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi