Vụ đâm chết 2 thợ xây ở Hải Phòng, hung thủ là hai anh em rể

CQĐT CATP Hải Phòng chiều 24-10 thông tin về vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tối 23-10 tại ngõ 213 đường Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân.

Xem bài viết >>Hải Phòng: Xô xát giữa nhóm thợ xây, 2 người bị nhóm người lạ đâm chết

Như thông tin đã đưa, hậu quả vụ án khiến 2 nạn nhân tử vong gồm anh Nguyễn Ngọc Tuấn (26 tuổi, trú tại quận Lê Chân); và Nguyễn Tuấn Anh (26 tuổi, trú tại quận Hồng Bàng). Ngoài ra có 3 người bị thương nặng, trong đó có ông Trần Thanh Cương (69 tuổi, trú tại quận Dương Kinh, Hải Phòng.

Đối tượng Mười

Đối tượng Mười

CQĐT ngay sau đó đã bắt giữ 2 đối tượng liên quan đến vụ án nghiêm trọng này, là Hà Văn Mười, 32 tuổi và Trần Văn Đức (tức Cu – SN 1990), cùng trú tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân.

Đối tượng Đức

Đối tượng Đức

Lời khai các đối tượng thể hiện, tối 23-10, tại nhà anh Nguyễn Quang Thịnh, 32 tuổi, chủ thầu xây dựng, tổ chức liên hoan cho nhóm thợ hồ. Mười cũng là thợ hồ làm việc cho anh Thịnh. Quá trình có mặt, giữa Mười và một số người đã nảy sinh mâu thuẫn.

Mười bỏ về, cay cú nên gọi điện thoại báo cho em vợ là Trần Văn Đức đến “rửa nhục”. Hai đối tượng chuẩn bị dao chọc tiết lợn và 1 chiếc giáo tự tạo, rình đợi đến khi nhóm thợ hồ rời nhà anh Thịnh, đã lao vào…

Theo: anninhthudo.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi