Vụ việc được phát hiện vào rạng sáng 14-11, tại Khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, ông Nguyễn Ngọc Hân (52 tuổi)

Vụ chồng giết vợ vì 5.000: người chồng tự tử tại bệnh viện

in-lich-tet-2016

Vụ việc được phát hiện vào rạng sáng 14-11, tại Khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, ông Nguyễn Ngọc Hân (52 tuổi) chết trong tư thế treo cổ tại cửa sổ phòng bệnh.

>> Cà Mau: Chồng giết vợ chỉ vì 5000 đồng

Tin ban đầu, thời điểm trên nhiều người nằm điều trị cùng khoa với ông Hân, phát hiện ông này đã chết trong tư thế treo cổ tự bao giờ, liền báo lãnh đạo bệnh viện. Nhận tin báo, CA nhanh chóng có mặt, qua công tác khám nghiệm, bước đầu xác định ông Hân tự tử.
Ông Hân chính là người đã dùng dao đâm chết vợ mình là bà Nguyễn Thanh Hồng, giáo viên Trường tiểu học thị trấn Đầm Dơi (huyện Đầm Dơi, Cà Mau), vì nghi bà này móc túi của ông lấy 5.000đ, vào ngày 24-10-2014 vừa qua. Trước đó, ông Hân đi nhậu về rồi lăn ra ngủ, khi tỉnh dậy móc túi lấy tiền đi mua thuốc  lá nhưng không thấy 5.000đ của mình trong đó, nghi vợ lấy nhưng bà Hồng không nhận nên hai bên xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc bực tức, ông Hân dùng dao đâm tử vong vợ.

Sau khi gây án, ông Hân bị CA bắt, tuy nhiên do bị bệnh nặng nên ông được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau điều trị, sau đó xảy ra việc treo cổ tự tử.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi