Vợ chồng Lý Hải bị ‘fan ruột’ lừa đảo hơn 100tr đồng

Nhân lúc Lý Hải đi lưu diễn không có ở nhà, một fan lâu năm của Lý Hải đã đến nhà “gài bẫy” lừa đảo gia đình anh với tổng trị giá lên tới hơn 100 triệu đồng.

Nam ca sĩ Lý Hải mới đây đã đăng trên trang cá nhân sự việc lừa đảo xảy ra với chính gia đình anh khi anh không có ở nhà. Lý Hải đã đăng hình ảnh một người được cho là “fan lâu năm” của nam ca sĩ để cảnh báo cũng như truy tìm. Danh tính kẻ lừa đảo này được xác định là fan nam hâm mộ Lý Hải từ lâu tên là Bảo (quê ở Tuy Hòa).

Đây là 1 fan hâm mộ lâu năm của Lý Hải tên Bảo (quê ở Tuy Hoà). Lợi dụng lúc Lý Hải đi diễn tỉnh không có nhà, ngày 31.5, Bảo ghé nhà Lý Hải chơi và gọi FPT shop giao 5 điện thoại iphone 6 đến nhà Lý Hải (tổng giá trị 105 triệu). Lựa lúc người nhà sơ hở, Bảo ra nhận điện thoại và nói với nhân viên FPT vào gặp Lý Hải lấy tiền rồi lẻn ra cửa sau trốn mất cùng 5 điện thoại Iphone. Ai thấy Bảo ở đâu vui lòng thông báo cho công an gần nhất. Lý Hải chia sẻ câu chuyện này để mọi người cảnh giác hơn khi có khách đến nhà, tránh chuyện đáng tiếc xảy ra…” – Lý Hải viết.

Lý Hải chia sẻ sự cố mà gia đình anh gặp phải để cảnh báo cho mọi người.

Lý Hải chia sẻ sự cố mà gia đình anh gặp phải để cảnh báo cho mọi người.

Cụ thể, vào ngày 31/5, lợi dụng lúc Lý Hải đi diễn không có nhà, Bảo đã qua nhà anh và gọi điện thoại cho một cửa hàng giao 5 chiếc iphone 6 đến nhà. Tổng giá trị ước tính là 105 triệu đồng. Nhân lúc không ai cảnh giác, Bảo ra nhận hàng và nói với nhân viên giao hàng gặp Lý Hải để lấy tiền, sau đó lẻn trốn đi cùng 5 chiếc điện thoại.

Ngay sau khi được người nhà báo, vợ chồng Lý Hải đã vội vàng về nhà xử lý sự việc, báo công an và đang chờ kết quả điều tra. Lý Hải chia sẻ để mọi người đề cao cảnh giác và mong muốn nhanh chóng tìm được Bảo. Vợ chồng Lý Hải cho biết gia đình anh không phải là người trực tiếp chịu trách nhiệm.

Chúng tôi đã báo công an và đang chờ kết quả điều tra từ cơ quan chức năng. Sự việc lúc này chưa biết ra sao nhưng tôi hy vọng là mọi người sẽ đề cao cảnh giác hơn qua câu chuyện của chúng tôi. Tôi rất buồn và sốc. Tôi không nghĩ gia đình mình lại vướng vào chuyện rắc rối này. Bảo chỉ mới hai mươi mấy tuổi thôi, bình thường tính tình cũng điềm đạm, hiền lành, ai ngờ lại gây ra chuyện này. Gia đình chúng tôi thì không bị thiệt hại gì cả, vì không phải người thân với Bảo nên không phải đền tiền điện thoại. Song, cảm giác tin tưởng rồi bị lợi dụng quả là không dễ chịu chút nào…”Minh Hà chia sẻ.20150601-103828-1_520x520Minh Hà – vợ Lý Hải cảm thấy sốc trước sự việc “trên trời rơi xuống” này. Đặc biệt là vì cả hai vợ chồng đều biết Bảo là người tính tình hiền lành, điềm đạm, còn rất tin tưởng vì là fan hâm mộ trung thành. Tuy nhiên, cảm giác giờ đây chỉ còn là sự lợi dụng, phản bội. Có lẽ sau vụ việc này, gia đình Lý Hải nói riêng cũng như sao Việt nói chung cần cẩn thận hơn khi cho fan đến nhà chơi.

Theo: yan.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi