Khoảng 20h40 phút ngày 7/9, Phòng CSĐTTP về TTXH Công an tỉnh Hà Nam, nhận được tin báo tại thôn Trịnh xã Duy Minh huyện Duy Tiên (Hà

Vác đao đến tận nhà đoạt mạng ‘đối thủ

in-lich-tet-2016

Khoảng 20h40 phút ngày 7/9, Phòng CSĐTTP về TTXH Công an tỉnh Hà Nam, nhận được tin báo tại thôn Trịnh xã Duy Minh huyện Duy Tiên (Hà Nam) có anh Dương Quốc Kiên, (36 tuổi) bị đối tượng chém nhiều nhát trên người, khi đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi.

Sau khi nhận được tin báo, các trinh sát phòng CSĐTTP về TTXH Công an Hà Nam phối hợp với Công an Duy Tiên và các đơn vị nghiệp vụ tập trung truy xét, làm rõ đối tượng.

Trong vòng 4 tiếng các trinh sát đã truy bắt nhanh đối tượng gây ra vụ án tên là Đỗ Thành Duy, (32 tuổi) trú ở xã Nhật Tựu, huyện Kim Bảng khi y đang trên đường lẩn trốn.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Duy khai nhận, do mâu thuẫn cá nhân với anh Kiên, tên Duy đã đến nhà Kiên nói chuyện, hai bên có lời qua tiếng lại thách đố nhau, Duy đã lấy một thanh đao ở cốp xe máy chém nhiều nhát khiến anh Kiên tử vong.

Quá trình khám xét nơi ở của đối tượng, cơ quan Công an thu giữ 1 thanh đao là hung khí mà đối tượng dùng để gây án. Hiện cơ quan điều tra, đang tạm giữ đối tượng Duy điều tra mở rộng vụ án

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi