Nắm bắt được việc Bộ Công an đã ký Quyết định thành lập Cảnh Sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) Thanh Hóa. Nhiều đối tượng

Tung tin có thể xin vào phòng Cảnh sát PCCC để lừa tiền

in-lich-tet-2016

Nắm bắt được việc Bộ Công an đã ký Quyết định thành lập Cảnh Sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) Thanh Hóa. Nhiều đối tượng xấu đã tung tin có thể xin việc tại cảnh sát PCCC Thanh Hóa để đi lừa đảo người dân…

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa phát đi thông tin cảnh báo người dân cảnh giác với những đối tượng xấu chuyên “chém gió” về việc các đối tượng này có thể xin vào làm việc tại Phòng Cảnh sát PCCC Thanh Hóa.

Theo đó, các đối tượng sau khi nắm bắt được thông tin Bộ Công an đã ký quyết định thành lập Cảnh sát PCCC Thanh Hóa đã tung tin có thể xin vào làm việc tại cơ quan này. Tuy nhiên, đây là việc làm có dấu hiện “lừa đảo” để chiếm đoạt tài sản.

Qua tìm hiểu được biết, Bộ Công an đã ấn định biên chế từ năm 2014 – 2015 cho Cảnh sát PCCC Thanh Hóa là 200 cán bộ, chiến sỹ. Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức tuyển và duyệt đủ số lượng trên.

Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát đi thông tin cảnh báo để cán bộ và người dân trên địa bàn nâng cao cảnh giác tránh bị lừa gạt. Bên cạnh đó, công an tỉnh này cũng đã có những biện pháp để ngăn chặn những việc làm trái pháp luật trên.

 

Theo: 24h.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi