Từ Lâm Đồng xuống Nha Trang tắm biển, 3 thiếu nữ chết đuối

in-lich-tet-2016

Thi thể ba cô gái trẻ đã được tìm thấy, một nam thanh niên đang được cấp cứu trong khi một người khác vẫn mất tích sau khi từ Lâm Đồng ra Khánh Hoà tắm biển.

Ông Nguyễn Khiêm – Chánh văn phòng UBND TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa – cho biết, khoảng 2h sáng 26/1, bảy thanh niên gồm 4 nam, 3 nữ từ huyện Di Linh tỉnh Lâm Đồng đi ôtô xuống Cam Ranh chơi.

Lực lượng chức năng vẫn tìm kiếm nam thanh niên mất tích.

Lực lượng chức năng vẫn tìm kiếm nam thanh niên mất tích.

Đến 6h, nhóm này rủ nhau đi tắm biển tại bãi phía sau sân bay Cam Ranh, phường Cam Nghĩa (TP Cam Ranh) thì bị dòng nước cuốn ra xa, chỉ một người tự bơi được vào bờ. Nhận được tin, phường đã huy động hàng chục người để tìm kiếm và cứu được một nam thanh niên đưa đi cấp cứu, hiện đã qua nguy hiểm.

Tiếp đó, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể ba thiếu nữ Lê Huỳnh Vi (16 tuổi), Bùi Thị Hường (18 tuổi) và Song Mỹ Vân (19 tuổi, cùng ngụ huyện Di Linh). Riêng Nguyễn Ngọc Văn (18 tuổi) vẫn mất tích. Hiện, công tác tìm kiếm nạn nhân vẫn tiếp tục.

Theo Chủ tịch UBND phường Cam Nghĩa Lê Ngọc Thạch, khu vực bị nạn là vùng biển khá vắng vẻ, cách xa khu dân cư. Mùa hè có người địa phương xuống tắm biển nhưng mùa đông không ai ra đây vì có sóng, gió rất lớn tạo thành những vùng trũng, thấp rất nguy hiểm.

Bước đầu, phường Cam Nghĩa đã hỗ trợ 3 triệu đồng cho mỗi nạn nhân tử vong. Cơ quan chức năng địa phương đang điều tra, làm rõ sự việc.

Theo: vnexpress.net

Articles In Same Category

Gửi phản hồi