Truy tìm kẻ thuê giang hồ chém em chồng

in-lich-tet-2016
Đối tượng Nguyễn Thị Bích Thuận.

Đối tượng Nguyễn Thị Bích Thuận.

Ngày 19/9, cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh ra thông báo truy tìm đối tượng Nguyễn Thị Bích Thuận (44 tuổi; ngụ khu phố 3, phường Tân Quy, quận 7, TP Hồ Chí Minh) để phục vụ cho vụ án giết người xảy ra vào ngày 29/3 tại trước nhà số 127, Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Nguyễn Thị Bích Thuận và anh Lê Hồng Hải (42 tuổi; ngụ phường 6, Bình Thạnh) chung sống như vợ chồng từ năm 2011 nhưng không đăng ký kết hôn và cũng không có con chung. Trong quá trình chung sống, hai bên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Khoảng 10h30 ngày 29/3, sau khi cãi nhau với anh Hải, Bích Thuận đi xe gắn máy đến trước cổng Công ty Công trình giao thông 6 rồi ngó vào nhà của ba mẹ anh Hải trong hẻm và chửi bới.

Cùng lúc, anh Lê Hồng Sơn, em ruột anh Hải, đi xe gắn máy từ nhà chạy ra cổng Công ty Công trình giao thông 6 để đậu chờ khách đi xe ôm. Thấy Thuận chửi ba mẹ mình, anh Sơn khuyên can nhưng Thuận không nghe mà còn thách thức. Bực tức, anh Sơn chạy bộ qua quán nước của chị Nguyễn Thị Kim ở gần đó chụp lấy cây đập đá định đánh Thuận nhưng được mọi người can ngăn. Thuận bỏ đi, còn anh Sơn thì ngồi ở quán nước để chờ khách.

Đến khoảng 12h cùng ngày, anh Sơn thấy 7-8 thanh niên (chưa rõ lai lịch) cầm hung khí tiến về phía mình nên bỏ chạy vào quán cơm số 127, Đinh Tiên Hoàng, Bình Thạnh. Bọn này rượt theo chém nhiều nhát vào người anh Sơn đến khi anh Sơn gục ngã rồi tẩu thoát. Anh Sơn được mọi người đưa đi cấp cứu và may mắn thoát chết. Kết quả giám định sau đó xác định anh Sơn bị tỷ lệ tổn thương cơ thể là 49%.

Căn cứ vào kết quả điều tra nhận thấy khả năng Nguyễn Thị Bích Thuận là kẻ chủ mưu, thuê mướn giang hồ để gây ra vụ án trên. Tuy nhiên, sau khi vụ án xảy ra thì Bích Thuận đã bỏ trốn khỏi địa phương. Thông qua Báo CAND, cơ quan điều tra thông báo ai biết Thuận ở đâu thì báo cho Đội 9, PC45, Công an TP Hồ Chí Minh; điện thoại 08.38387414 gặp điều tra viên Nguyễn Thế Vinh

 

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi