Ngày 24-11-2014, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết vẫn đang phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật

Truy tìm hung thủ xông vào nhà đâm chết người ở Bình Dương

in-lich-tet-2016

Ngày 24-11-2014, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết vẫn đang phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an tỉnh khẩn trương truy tìm hung thủ vụ giết người kinh hoàng vừa xảy ra trên địa bàn.

Được biết, tối 21-11, trong lúc em Nguyễn Khắc Thành (17 tuổi) đang ở nhà trong hẻm đường Nguyễn Xiển (tổ 11, khu phố Quyết Thắng, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An) thì bất ngờ bị một đối tượng đeo khẩu trang, cầm dao xông vào nhà đâm 2 nhát vào ngực và lưng gây tử vong. Gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn, hàng ngày Thành đi phụ xe tải ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cha chạy xe ôm, mẹ làm tiệm tóc tại nhà.

Một nhân chứng cho biết, lúc đó khoảng gần 18 giờ, khi Thành cùng em ruột và một người bạn đang ngồi nói chuyện trong nhà thì có một người đàn ông mặc áo khoác đỏ, đeo khẩu trang đi xộc vào rồi bất ngờ lao tới ghì cổ Thành rút dao đâm. Thành bỏ chạy thì bị đối tượng đuổi theo đâm thêm một nhát vào lưng. Ngay sau đó, kẻ thủ ác nhanh chóng tẩu thoát cùng đồng bọn bằng xe Dream.
Một người bạn của Thành cho hay, trước đó khoảng 3 tuần, Thành có xích mích với một nhóm thanh niên ở ngã tư Vũng Tàu (TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Nhóm này đã nhiều lần đến tìm nhưng không gặp vì Thành đi làm.

Công an thị xã Dĩ An kêu gọi những ai biết thông tin liên quan đến vụ án, sớm cung cấp cho cơ quan điều tra hoặc Công an phường Bình Thắng.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi