Truy sát, đâm nạn nhân tử vong đến tận bệnh viện tại Bình Thuận

Mặc cho nạn nhân đã bị thương và được đưa tới bệnh viện cấp cứu, hung thủ vẫn đuổi theo tới Bệnh viện đa khoa An Phước (Bình Thuận) truy sát đến cùng.

Chiều 3-12, tại Bệnh viện đa khoa An Phước (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) vừa xảy ra một vụ truy sát kinh hoàng. Nạn nhân là anh Nguyễn Ngọc Vũ Hải (SN 1995, trú khu phố 1, phường Hưng Long, TP Phan Thiết).

Theo bác sĩ Võ Quang Trung – người trực tiếp cấp cứu cho nạn nhân, khoảng 13 giờ 20 phút, bệnh nhân Hải nhập viện trong tình trạng trên bụng có 3 vết đâm, trong đó có 1 vết đâm lòi ruột và một vết đâm ở khuỷu tay trái.

Bác sĩ Võ Quang Trung (bìa trái)

Bác sĩ Võ Quang Trung (bìa trái)

Trong lúc các bác sĩ khám và cấp cứu cho Hải, một người đàn ông khoảng 45 tuổi, mặc áo thun màu xám, cầm hung khí từ bên ngoài lao vào đâm 1 nhát vào giữa ngực khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Nơi bệnh nhân Hải bị đâm đến chết

Nơi bệnh nhân Hải bị đâm đến chết

Nghe mọi người hô hoán, lực lượng bảo vệ cùng y bác sĩ trong bệnh viện đã phối hợp và bắt giữ được hung thủ, bàn giao cho cơ quan chức năng. Riêng anh Hải do vết thương quá nặng đã tử vong tại chỗ.

Bà Nguyễn Thị Xuân, người hàng xóm đưa nạn nhân đi cấp cứu, kể hung thủ đã đâm anh Hải đến gãy cán dao, rồi còn đâm vào tay mẹ anh Hải nữa. Thấy dao gãy nên mọi người mới dám lao vô khống chế.

Đối tượng Võ Tuấn Anh.

Đối tượng Võ Tuấn Anh.

Hung thủ được xác định là Võ Tuấn Anh (37 tuổi, ngụ phường Phú Thủy, TP Phan Thiết). Trước đó, anh Hải đã trêu đùa một nữ nhân viên quán cà phê vốn có quan hệ tình cảm với Tuấn Anh. Ghen tuông, Tuấn Anh đã đâm anh Hải 3 nhát ngay tại quán.

Theo: nld.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi