Trong đêm mưa, khu trọ mất… 7 xe máy

in-lich-tet-2016

Lợi dụng trời mưa, kẻ trộm phá khóa cổng, lấy đi 7 xe máy của mọi người trong khu trọ.

Rạng sáng 13/8, mọi người trong khu trọ của chị Nguyễn Thị Thúy (39 tuổi) ở đội 7, Đình Thôn, Mỹ Đình, Hà Nội bàng hoàng phát hiện cánh cổng mở toang và 7 xe máy đã biến mất.

Sự việc xảy ra trong đêm, lúc trời mưa to. Nhà bên cạnh lợp mái tôn nên mọi người không phát hiện được vụ trộm.

Chị Huyền, người ở tầng 1 của khu trọ, cho biết bình thường mọi người vẫn dắt xe ra vào lúc khuya nên đêm đó chị nghĩ có người đi làm chứ không biết đó là trộm.

Tổng cộng, mọi người trong khu trọ đã mất 3 xe airblade, 2 xe lead, 1 yamaha exciter và 1 dream. Một chiếc xe SH có dấu hiệu bị cạy mở, bên cạnh là chùm chìa khóa được cho là của tên trộm. Hàng rào sắt của khu trọ bị bẻ cong song.

Đáng chú ý, gia đình chị Hà Thị Huế (28 tuổi) mất tới 2 chiếc xe là airblade và dream.

“Gia đình tích cóp mãi mới mua được chiếc xe để đi lại, mất mà tiếc đứt ruột. Tôi ở đây lâu rồi nhưng chưa có chuyện mất nhiều xe như vậy, chỉ mất laptop hoặc điện thoại”, chị Huế chia sẻ.

mat-7-xe-may-trong-dem-mua

Người trong khu trọ chỉ chỗ mất xe máy.

Mỗi người trong khu trọ đều có 1 chìa khóa cổng. Tên trộm cũng đã mang tất cả khóa cổng và khóa xe đi nên khó biết nguyên nhân vụ việc.

Một người ở xóm trọ cho biết, đây có thể là nhóm cướp chuyên nghiệp vì chúng phá được khóa càng, khóa cổ và khóa U. Trong khi đó, cổng lúc nào cũng khóa nên có thể có nội ứng.

Sau khi xảy ra vụ việc, người trong xóm trọ rất lo lắng về tình hình an ninh của xóm. Có người định chuyển đi.

Theo người trong xóm trọ, đây không phải là lần đầu tiên xóm bị mất trộm nhưng chưa bao giờ mất nhiều như thế. Tổng cộng giá trị 7 chiếc xe bị mất chừng 200 triệu.

Cơ quan công an đang điều tra vụ viêc.

 

Theo: 24h.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi