Thấy nhiều người đang chặt mía, để 10 xe máy bên ngoài, Nghĩa đã trộm một xe Sirius đem giấu ở đám mì cách đó 700m. Nghĩa lấy

Trộm xe của công nhân chặt mía đem sang campuchia bán

in-lich-tet-2016

Thấy nhiều người đang chặt mía, để 10 xe máy bên ngoài, Nghĩa đã trộm một xe Sirius đem giấu ở đám mì cách đó 700m. Nghĩa lấy xe của mình chạy đến gửi ở Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh rồi thuê xe ôm trở lại điểm giấu xe trộm để mang “hàng” đi tiêu thụ.

Khoảng 5h ngày 13/1, Công an huyện Tân Biên (Tây Ninh) nhận được tin báo của người dân tại ấp Gò Đá (xã Mỏ Công) có đối tượng trộm xe của chị Nguyễn Thị Ngọc Huyền tẩu thoát.

Ngay sau đó, cơ quan Công an tổ chức chốt chặn các ngả đường bắt giữ Đặng Xuân Nghĩa (25 tuổi, ngụ xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành) cùng tang vật. Nghĩa khai nhận, khoảng 4h đã chạy xe đến ấp Gò Đá.

Thấy nhiều người đang chặt mía, để 10 xe máy bên ngoài, Nghĩa đã trộm xe Sirius của chị Huyền đem giấu ở đám mì cách đó 700m. Nghĩa lấy xe của mình chạy đến gửi ở Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh rồi thuê xe ôm trở lại điểm giấu xe trộm để mang “hàng” đi tiêu thụ. Với thủ đoạn tương tự, Nghĩa đã thực hiện trót lọt 3 vụ trộm.

Các xe trộm được, Nghĩa mang sang Campuchia tiêu thụ.

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi