Trộm “viếng thăm” 2 tiệm vàng và hàng loạt nhà dân trong đêm

in-lich-tet-2016

 Chiều 7/1, cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ cho biết, rạng sáng cùng ngày có 2 tiệm vàng, 1 tiệm điện thoại di động và một số nhà dân tại khu vực chợ Trung tâm huyện Phong Điền đồng loạt bị kẻ gian đột nhập lấy đi nhiều tiền, vàng và tài sản có giá trị.

Đến chiều tối 7/1, cơ quan chức năng vẫn chưa thống kê được các tiệm vàng này mất bao nhiêu tài sản… Tuy nhiên, theo nhận định thì số tài sản bị mất khá lớn.

Theo đoạn camera an ninh của tiệm vàng Hiện-Tính Hà tại chợ Phong Điền ghi lại cho thấy có một đối tượng mặc quần đùi, đầu đội khẩu trang che mặt của phụ nữ, dùng dụng cụ phá ổ khóa.

Thời gian diễn ra vụ trộm lúc hơn 3h sáng ngày 7/1. Theo người dân địa phương, các tiệm vàng, tiệm điện thoại và nhà dân bị kẻ gia đột nhập đều có người ngủ trong nhà, nhưng không ai phát hiệm ra vụ việc.

Tiệm vàng Hiện-Tính Hà là một trong các tiệm vàng bị trộm

Tiệm vàng Hiện-Tính Hà là một trong các tiệm vàng bị trộm

Riêng tiệm vàng Hiện-Tính Hà đến gần 5h sáng mới phát hiện ra sự việc. Theo nguồn tin riêng của PV, trong hai tiệm vàng bị trộm đột nhập có một tiệm bị bị mất trộm khoảng tỉ đồng, chủ yếu là vàng 18K trưng bày trong các tủ kính.

Theo nhận định của cơ quan Công, các vụ trộm do các băng nhóm trộm chuyên nghiệp gây ra và có thể từng hoạt động ở các địa phương khác…

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Cần Thơ khẩn trương điều tra làm rõ.

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi