Trộm cắt mái tôn, trộm cửa hàng điện thoại ở Bình Dương

in-lich-tet-2016

Mở cửa vào cửa hàng, anh Khánh bàng hoàng khi thấy nhiều máy tính và hàng chục chiếc điện thoại đã bị trộm đột nhập cuỗm sạch.

Xem thêm bài viết: Khoét trần, đột nhập cửa hàng điện thoại để trộm

Cửa hàng điện thoại Hồng Phúc nơi trộm đột nhập lấy đi máy tính và nhiều điện thoại di động

Cửa hàng điện thoại Hồng Phúc nơi trộm đột nhập lấy đi máy tính và nhiều điện thoại di động

Ngày 9/11 công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương vẫn đang điều tra vụ trộm đột nhập táo tợn tại cửa hàng điện thoại Hồng Phúc (trên đường số 1, khu phố Bình Đường 2, phường An Bình) lấy đi nhiều máy tính và điện thoại trong tiệm.

Theo trình bày của “khổ chủ” là anh Trần Ngọc Khánh (26 tuổi, ngụ quận 9, TP.HCM) – chủ tiệm điện thoại Hồng Phúc, sáng sớm nay (9/11), anh nhận được điện thoại gọi báo cửa hàng điện thoại bị trộm đột nhập nên tức tốc chạy đến kiểm tra. Vừa mở cửa tiệm, anh hốt hoảng khi thấy nhiều tài sản đã bị trộm lấy đi.

Bàn tủ, nhiều đồ đạc bên trong tiệm bị xáo trộn.

Bàn tủ, nhiều đồ đạc bên trong tiệm bị xáo trộn.

“Bọn trộm đã cạy tủ lấy 4 laptop và 20 điện thoại di động các loại. Tổng giá trị khoảng 80 triệu đồng, trong đó có 1 laptop của khách để ở tiệm để sửa chữa”. Anh Khánh cho biết.

Theo ghi nhận tại hiện trường, bọn trộm đột nhập từ phía mái nhà của tiệm. Mái tôn đã bị trộm cắt với kích thước 30×30, la phông trần nhà bị sập đổ, trên tường và tủ kính có nhiều dấu chân, tay của bọn trộm để lại.

Tôn phía trên mái nhà đã bị cắt

Tôn phía trên mái nhà đã bị cắt

Chị T – một người dân sống gần đây cho biết: “Rạng sáng nay, đang ngủ trong nhà nghe phía tiệm điện thoại của anh Khánh có nhiều tiếng động lạ. Cứ nghĩ anh Khánh ở lại trông coi tiệm. Ai ngờ, bị trộm đột nhập. Lúc đó, chó sủa dữ lắm”.

Công an thị xã Dĩ An ngay lập tức có mặt khám nghiệm hiện trường và thu thập chứng cứ.

Trần nhà đã bị đạp thủng

Trần nhà đã bị đạp thủng

Trước đó 2 tháng, tiệm điện thoại của anh Khánh cũng bị trộm đột nhập lấy đi 5 laptop, 30 điện thoại di động.

Theo anh Khánh, anh thuê nhà để mở tiệm. Ban ngày có mặt ở tiệm để sửa chữa, thu mua điện thoại tối đến anh chạy về nhà ở quận 9 nên bị trộm đột nhập.

Theo: 24h.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi