Trở thành sát nhân vì ‘hóng’ chuyện

in-lich-tet-2016

“Hóng” được câu chuyện của người phụ nữ bực tức vì bị dựng chuyện ngoại tình, Hòa giắt theo con dao nhọn rồi gây án mạng.

Ngày 15/8, TAND Hà Nội tuyên phạt Đặng Trung Hòa (20 tuổi, quê ở Hà Nam) chung thân về tội Giết người.

Cáo trạng thể hiện, chị Đào và Lê Tuấn Anh chung sống với nhau như vợ chồng. Thời gian này, Đào nghi ngờ Hoàng Thị Kim Vân (42 tuổi, trú ở quận Thanh Xuân, Hà Nội) có quan hệ tình cảm với “chồng mình” nên đã hẹn gặp.

dam-chet-nguoi-hong-chuyen

Bị cáo Hòa đứng trước vành móng ngựa.

Tối 5/12/2013, ba người đến điểm hẹn để nói chuyện. Câu chuyện kéo dài chưa đầy 10 phút, giữa Vân và Đào xảy ra to tiếng. Vân tức tối bỏ về cửa hàng của chị họ. Lúc này, bà chủ đi vắng chỉ còn anh Nguyễn Toàn Thắng, người làm thuê ở cửa hàng.

Tại đây, cô ta đã dốc bầu tâm sự với Thắng và nói rằng bị Đào vu vạ ngoại tình hòng tống tiền. Đúng lúc, Hòa (làm thuê ở cửa hàng) đưa hàng về hóng được câu chuyện trên nên đồng ý đi cùng Vân đến gặp Tuấn Anh. Khi đi, thanh niên này dắt theo con dao nhọn.

Trở lại quán,Vân bị Tuấn Anh chửi bới và hắt cốc nước chè vào mặt. Thấy vậy, Hòa rút dao đâm một nhát thấu ngực khiến anh Tuấn Anh tử vong. Cùng lúc đó, hai người phụ nữ cũng xông vào túm tóc nhau.

Ngoài bị cáo Hòa, HĐXX cũng tuyên phạt Vân 8 tháng 14 ngày tù tội Gây rối trật tự công cộng. Do thời gian tạm giam bằng thời gian chấp hành hình phạt tù nên Vân được trả tự do ngay tại tòa.

Theo: news.zing.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi