TPHCM: Hỗn chiến, hai sinh viên trọng thương

in-lich-tet-2016
Ngày 5/10, Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH- Công an quận 6 đang tiến hành truy xét nhóm đối tượng vào khu nhà trọ trên đường Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6 hỗn chiến khiến hai sinh viên bị thương tích và đang trong tình trạng nguy kịch.

Trước đó, khoảng 14h cùng ngày, một nhóm thanh niên tìm đến khu nhà trọ số 191 đường Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6  để Lê Ngọc Thạch và Lê Ngọc Diệp (em trai Thạch, quê quán Bình Định) để nói chuyện. Được một lúc giữa hai bên xảy ra cự cãi, nhóm thanh niên này bất ngờ rút hung khí trong người ra tấn công Thạch và Diệp. Hai anh em Thạch chống trả và tìm cách bỏ chạy. Tuy nhiên cả khu phòng trọ chỉ có một lối đi duy nhất, cửa ra vào bị nhóm thanh niên này chặn lại.

Nhóm thanh niên lao vào dùng hung khí đánh liên tục vào người hai anh em Thạch khiến Thạch bị các vết thương tại vùng sườn trái, Diệp bị chém nhiều nhát vào lưng. 6.10.14_honchien-2

Hiện trường vụ hỗn chiến khiến hai sinh viên nguy kịch.

Hiện trường vụ hỗn chiến khiến hai sinh viên nguy kịch.

Chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng trên nhưng không một ai trong phòng trọ dám ra can ngăn. Nhóm thanh niên sau khi gây ra vụ việc trên đã tẩu thoát, người trong dãy trọ mới đưa hai anh em Thạch đi cấp cứu.

Được biết, Thạch và Diệp đều sinh viên năm cuối của một trường Cao đẳng trên địa bàn quận 6. Tại hiện trường, nhiều vết máu còn đọng lại trong khu nhà trọ.

Công an quận 6 đã có mặt tại hiện trường thu thập chứng cứ, làm rõ vụ việc và tiến hành truy xét nhóm thanh niên trên

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi