Thương tâm: Bé 5 tuổi rơi từ tầng 15 xuống đất tử vong

in-lich-tet-2016

Ngày 19/8, thi thể cháu P.Q.T (5 tuổi, ngụ chung cư Bình Khánh, phường An Phú, quận 2, TP HCM) đã được gia đình tổ chức khâm liệm, mai táng trước sự đau xót của gia đình và nhiều người sống trong chung cư Bình Khánh.

Trước đó, đêm 18/8, tổ khám nghiệm hiện trường đã tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu T. Nguyên nhân được xác định là do sự bất cẩn của gia đình để cháu T. một mình trong căn hộ ở tầng 15, lô J chung cư Bình Khánh không người trông coi, cháu T. leo lên bàn học và rơi xuống đất tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h30’ ngày 18/8, sau khi đón cháu T. ở nhà trẻ về anh P. (bố cháu T.) để cháu T. trong phòng rồi đi đón tiếp đứa con trai lớn.

em-be-roi-tu-vong

em-be-roi-tu-vong-2

em-be-roi-tu-vong-3

Hiện trường xảy ra vụ việc

Đến 17h cùng ngày, anh P. về nhà nhưng không thấy cháu T. đâu. Kiểm tra xung quanh nhà không thấy, anh P. ra ban công thì đau đớn khi thấy cháu T. nằm bất động dưới bãi cỏ khuôn viên của chung cư. Anh P. vội vàng đưa cháu T. đến bệnh viện cấp cứu nhưng cháu T. không qua khỏi.

Anh P. cho biết, vợ anh làm ca chiều nên việc đón con anh đảm trách. Hằng ngày sau khi đón cháu T. xong anh P. gửi hàng xóm và đi đón đứa con trai lớn nhưng hôm nay anh P. lại để cháu T. một mình trong nhà. Chỗ cháu T. rơi xuống đất là vị trí mà anh P. đặt chiếc bàn cho người con trai lớn ngồi học sát cửa sổ.

Đây là bài học đắt giá để các bậc phụ huynh cảnh giác, chăm nom các bé cẩn thận hơn, cũng như về việc sắp xếp đồ đạc hợp lý trong gia đình.

 

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi