Mọi người chú ý, không mua nhầm các loại thuốc của các công ty đã bị rút giấy phép này nhé! Hai công ty hai công ty Marksans Pharma

Thuốc kém chất lượng, 2 công ty bị rút giấy phép

in-lich-tet-2016

Mọi người chú ý, không mua nhầm các loại thuốc của các công ty đã bị rút giấy phép này nhé!
Hai công ty hai công ty Marksans Pharma Ldt – India và công ty Medley Pharmaceuticals Ltd – India có hành vi vi phạm về sản xuất thuốc không đạt yêu cầu chất lượng.

Chiều 8/8/2014, Cục trưởng Cục quản lý Dược, Bộ Y tế đã ký Quyết định rút giấy phép hoạt động tại Việt Nam đối với hai công ty Marksans Pharma Ldt – India và công ty Medley Pharmaceuticals Ltd – India.

Hai công ty này đã có hành vi vi phạm về sản xuất thuốc không đạt yêu cầu chất lượng. Ngoài rút giấy phép hoạt động, Cục Quản lý Dược còn xử phạt vi phạm hành chính về thuốc đối với 2 Công ty Marksans Pharma Ldt – India và Medley Pharmaceuticals Ltd – India  cũng với hành vi vi phạm trên.

Để đảm bảo chất lượng thuốc phục vụ công tác phòng và chữa bệnh cho nhân dân, trong thời gian tới, Cục Quản lý Dược sẽ thanh tra, kiểm tra về công tác quản lý chất lượng thuốc và xử lý quyết liệt các đơn vị vi phạm trong hoạt động sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh thuốc kém chất lượng.

Articles In Same Category

Gửi phản hồi