Túng tiền do thua bạc, Long vờ nhận xin việc vào hai bệnh viện lớn ở Vĩnh Phúc với giá từ 130 triệu đến 230 triệu đồng. Ngày

Thua bạc, nguyên cán bộ văn hóa tỉnh lừa chạy việc vào bệnh viện

in-lich-tet-2016

Túng tiền do thua bạc, Long vờ nhận xin việc vào hai bệnh viện lớn ở Vĩnh Phúc với giá từ 130 triệu đến 230 triệu đồng.

Ngày 9/6, Công an thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố bị can, tạm giam Vũ Đức Long (43 tuổi, nguyên cán bộ Sở Văn hóa tỉnh) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, trong thời gian làm làm việc tại Sở, Long thua cờ bạc nên nợ chồng chất. Muốn có tiền, Long tung tin quan hệ rộng, có thể giúp xin việc tại Vĩnh Phúc. Từ giữa năm 2014 đến nay, 4 người trình báo đã nhờ Long xin giúp vào làm tại bệnh viện, ngân hàng, đưa tổng cộng gần 600 triệu đồng, song chẳng thấy “việc” đâu.

Trong số này, nghi can nhận lời xin cho một cô gái vào làm biên chế tại Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc với giá 130 triệu đồng; “chạy” suất vào Bệnh viện nhi của tỉnh cho một phụ nữ với giá 230 triệu đồng.

Nhà chức trách nghi ngờ số nạn nhân bị Long lừa không dừng lại ở con số trên nên đề nghị người liên quan đến trụ sở công an trình báo.

Theo: vnexpress.net

Articles In Same Category

3 comments

 1. anh Chính đã nói:

  cảm ơn bạn rất nhiều, mình cũng mới gặp như thế, nhưng kết quả ra sao vậy bạn, ổng cũng hẹn mình thứ 6 (8/1/2016)

 2. kthai đã nói:

  Cảm ơn thông tin của bạn
  Tôi cũng gặp trường hợp tương tự như bạn
  Tôi cũng không bị lừa gì mình không phải đối tượng. Nói ra để mọi người cảnh giác

 3. Phan Thị Hoa đã nói:

  Mình cũng vừa vướng phải câu chuyện y chang như bạn, có điều số đt đã khác và giờ đây là đích thân nói là Giám đốc cty xổ số kiến thiết. Cũng may nhờ bạn đăng bài viết này

Gửi phản hồi