Thanh niên giết người vì câu nói khi đang nhậu ở Khánh Hòa

in-lich-tet-2016

Chiều 28/10, Công an huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết, chiều cùng ngày, sau khi gây án, đối tượng Nguyễn Bảo Trung (sinh năm 1990, trú tổ dân phố Diên Thành 1, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh) đã đến cơ quan công an đầu thú.

Đối tượng Trung.

Đối tượng Trung.

Ít phút sau, Duy quan sát thấy Trung đi xe máy ngang qua nên gọi bạn đến cùng uống rượu. Trong lúc cụng ly, Khánh nói Trung nhỏ tuổi sao nên không được ngồi nhậu cùng và có ý đuổi thanh niên này đi chỗ khác.

Tức tối vì câu nói của bạn nhậu, giữa Trung và Khánh đã cãi nhau. Mâu thuẫn lên đỉnh điểm khi Khánh và Trung đã lao vào nhau để hơn thua. Sau trận ẩu đả, Trung bị đánh đau. Quan sát thấy con dao nhọn được để ở gần đó, Trung chộp lấy con dao, lao đến đâm Khánh một nhát vào vùng bụng.

Khánh bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, đến 21h ngày hôm sau thì nạn nhân tử vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Diên Khánh đã phối hợp với cơ quan chức năng điều tra. Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định nạn nhân bị đâm đứt động mạch, gây mất máu cấp là nguyên nhân dẫn đến tử vong.

Khi các trinh sát ập đến nhà Trung, thì được biết đối tượng này đã vào TP. Hồ Chí Minh lẩn trốn sau khi gây án. Đến 15 giờ ngày 28/10, Trung đã đến Công an huyện Diên Khánh đầu thú.

Cũng theo Công an huyện Diên Khánh, hành vi của Trung có dấu hiệu phạm vào tội giết người, vì vậy, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Diên Khánh sẽ báo lên Công an tỉnh Khánh Hòa để tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo: 24h.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi