Thanh niên bị kẹt chân dưới miệng cống sau khi tai nạn giao thông

Khuya 2-12, một thanh niên gặp phải tai nạn hi hữu khi chân trái bị kẹt cứng dưới miệng cống thoát nước sau một vụ tai nạn giao thông. Phải đến khi lực lượng cứu nạn cứu hộ đến, người này mới được giải thoát và đưa vào bệnh viện chữa trị.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 22 giờ khuya 2-12, tại khu vực ngã tư Nguyễn Đình Chiểu – Pastuer (P.6, Q.3, TP.HCM) làm 2 người bị thương nặng.

Đầu gối của Nguyễn Tấn Đạt kẹt trong miệng cống

Đầu gối của Nguyễn Tấn Đạt kẹt trong miệng cống

Thời điểm trên, Nguyễn Tuấn Đạt (19 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp) điều khiển xe máy BS: 59E1-047.76 chở theo một thanh niên tên Chính (khoảng 20 tuổi) lưu thông trên đường Pasteur. Khi đến ngã tư  Pasteur – Nguyễn Đình Chiều, xe máy do Đạt điều khiển va chạm với xe máy BS: 29X7-0837 của một người phụ nữ (chưa rõ danh tính) làm cả xe và người trượt về phía lề đường.

Tai nạn làm người phụ nữ chấn thương nặng, nhanh chóng được đưa đi cấp cứu trước. Anh Chính bị gãy chân, chấn thương ở phần đầu. Đặc biệt, cú trượt ngã khiến phần đầu gối của Đạt bị kẹt vào miệng cống thoát nước, không rút chân ra được.

Anh Chính bị chấn thương cổ, gãy chân

Anh Chính bị chấn thương cổ, gãy chân

Sau khi được giải thoát, xe cứu thương đưa cả Chính và Đạt vào bệnh viện

Sau khi được giải thoát, xe cứu thương đưa cả Chính và Đạt vào bệnh viện

Nhận thông tin, lực lượng CSGT cùng CA địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông. Một xe cứu thương cùng các nhân viên y tế cũng có mặt để sơ cứu, băng bó phần đầu nẹp cố định chân phải cho Chính. Tuy nhiên, không cách nào giải thoát đầu gối của Đạt khỏi miệng cống.

Chỉ đến khi lực lượng Cứu hộ cứu nạn Q.3 gồm hai xe nước được điều động tới hiện trường dùng bơm thủy lực nâng nắp cống lên, Đạt mới được kéo ra ngoài, chuyển đi cấp cứu.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi