Thách đánh nhau, học sinh lớp 12 bị học sinh lớp 8 đâm nguy kịch

Bị đàn anh lớp 12 tấn công tại quán trước cổng trường, nam sinh lớp 8 đã chụp dao đâm người này nguy kịch.

Công an quận 9, TP.HCM hiện đang tạm giữ hình sự nghi can N.T.N.T (SN 2000, ngụ quận 9, TP.HCM; hiện là học sinh lớp 8A3 Trường THCS Long Trường, quận 9), để điều tra, xử lý về hành vi “cố ý gây thương tích”. Trước đó, đêm 17.4 T được gia đình đưa đến cơ quan công an đầu thú.

N.T.N.T tại cơ quan công an.

N.T.N.T tại cơ quan công an.

Theo điều tra: Sáng 17.4, T đang ngồi trong lớp học thì người bạn lớp 8A2 bên cạnh tên Sơn kể rằng có người bạn cùng lớp bị đàn anh tên Duy, học lớp 9A3 đánh. Nghe vậy, T rủ Sơn qua lớp Duy tìm đánh.
Đến 13h chiều 17.4, trước cổng trường, Duy gặp Đ (học sinh lớp 12, Trường THPT Long Trường, quận 9) và kể lại việc bị đánh. Sau đó, Duy và Đ đi vào một quán gần đó ngồi chơi. Tình cờ T cũng đi vào quán này.
Duy đã chỉ cho Đ biết mặt T. Lúc này Đ đến gây sự, hỏi T “muốn đánh nhau không?” rồi xông vào đánh T. T liền chụp lấy con dao trong quán tấn công lại, đâm Đ 2 nhát làm học sinh này gục tại chỗ, sau đó được người dân chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Sau khi gây án, T tẩu thoát khỏi hiện trường, về một căn nhà hoang gần nhà mình để trốn. Tuy nhiên đến đêm 17.4 gia đình tìm kiếm, phát hiện được nên đưa T đến cơ quan công an đầu thú.

Theo: danviet.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi