Tay cẩu đổ sập đè vào căn nhà 3 tầng

in-lich-tet-2016

Khoảng 10h ngày 8/9, chị Lê Thị Thu Tuyết (ngụ số 120 Lý thường Kiệt, phường 7, quận 10, TP HCM) đang ở trong nhà cùng ba đứa trẻ thì nghe một tiếng động mạnh trên nóc nhà, nhiều vật liệu rơi vãi từ tầng ba xuống tầng trệt.

Hoảng hốt chị Tuyết chạy lên kiểm tra thì phát hiện một tay cẩu “khổng lồ” đập mái nhà ông Huỳnh Văn Hồng, dây cáp đứt văng đập vào mái tôn nhà chị Tuyết.

Tại hiện trường, một tay cẩu dài hàng chục mét từ phía công trình xây dựng chung cư Nguyễn Kim (góc đường Nhật Tảo-Lý Thường Kiệt) dựng đứng đập vào căn nhà ba tầng của ông Hồng, một phần của tay cẩu oằn bên dưới nền công trình.

sap8.9.14

Trong căn nhà của ông Hồng nhiều gạch vụn rơi tứ tung, đồ đạc trong nhà bị hư hỏng, xáo trộn. Người nhà ông Hồng cho biết, khi sự cố xảy ra, một viên gạch rơi mém trúng vào người một nhân viên bán hàng trong nhà. Sau khi sự cố xảy ra phía công trình đã nhanh chóng khắc phục sự cố.

Một người đại diện cho công trình cho biết, sự cố xảy ra trong lúc tài xế dùng xe cẩu nhổ cừ lá sen chắn công trình. Do người điều khiển cần cẩu không thực hiện đúng qui trình nhổ thẳng đứng mà nhổ theo phương ngang nên gây ra sự cố gãy tay cẩu.

Được biết, công trình đang thi công tòa nhà Khu B cao 30 tầng- chung cư Nguyễn Kim. Đây là dự án phục vụ tái định cư cho người dân sống tại các chung cư cũ đã hư hỏng, xuống cấp

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi