Tân Phú: Cháy nhà, một người tử vong

in-lich-tet-2016

Khi chữa cháy tại số nhà 37 đường Lê Thiệt (phường Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM), lực lượng chức năng tìm thấy một thi thể bên trong ngôi nhà.

Rất đông người dân và lực lượng chức năng tại hiện trường

Rất đông người dân và lực lượng chức năng tại hiện trường

Sáng 14-10, một vụ cháy đã xảy ra tại số nhà 37 đường Lê Thiệt (phường Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM) khiến một người chết.

Chị Nguyễn Thị Giang (37 tuổi) sống gần khu vực này cho biết khoảng 8g cùng ngày, chị và nhiều người dân xung quanh thấy khói, lửa bốc lên dữ dội tại căn nhà hai tầng số 37 Lê Thiệt.

Mọi người hô hoán nhau dùng nước tại chỗ và bình chữa cháy mini để giập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa ngày càng cháy dữ dội đe dọa những ngôi nhà xung quanh.

Lực lượng cảnh sát PCCC Q.Tân Phú đã huy động 4 xe nước cùng hơn 30 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Khoảng 40 phút sau, đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Tại hiện trường, đường Lê Thiệt bị phong tỏa nghiêm ngặt để phục vụ công tác chữa cháy. Toàn bộ tài sản trong căn nhà hai tầng bị thiêu rụi. Lực lượng chữa cháy phát hiện thi thể một người đàn ông ở tầng hai.

Đến 11g cùng ngày, nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Thanh Hoàng (37 tuổi). Công tác khám nghiệm hiện trường vẫn đang được tiếp tục.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Tầng hai nơi phát hiện thi thể anh Thanh

Tầng hai nơi phát hiện thi thể anh Thanh

Theo: tuoitre.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi