Sát hại bạn gái ngay trên giường bệnh

in-lich-tet-2016

Bị em trai người tình đuổi đánh phải nhập viện, Sơn trút cơn giận lên cô gái bằng một nhát dao chí mạng.

Ngày 21/8, TAND Tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên y án chung thân đối với Nguyễn Thái Sơn (34 tuổi, quê Vĩnh Long) về tội Giết người.

chung-than-2494-1408608324

Bản án sơ thẩm xác định, Sơn chung sống như vợ chồng với chị Vy từ năm 2010 tại khu nhà trọ ở phường An Lạc, quận Bình Tân. Biết Sơn từng ly dị vợ nên Dũng – em trai Vy, không đồng ý cho chị qua lại với anh này. Hai người đã nhiều lần xô xát.

Tối 6/3/2013, Sơn đến nhà trọ tìm Vy nhưng cô không có nhà, chỉ có người chị gái và Dũng. Không được Dũng cho vào nhà, Sơn vẫn vào ngồi nói chuyện với chị gái Vy. Thấy vậy, Dũng nổi nóng lấy cây kéo đâm khiến Sơn bị thương phải vào viện.

Nghe tin người tình bị thương phải nhập viện, Vy chạy đến chăm sóc nhưng có ý trách “không chịu nghe lời nên mới thế” rồi quay về lấy tiền trả viện phí. Tức giận vì bị Dũng đánh, Sơn nảy sinh ý định đâm Vy cho hả giận. Anh ta lấy con dao trong túi áo khoác thường mang phòng thân giấu vào quần đợi người tình tới sẽ ra tay.

Đến khuya, khi Vy tới, Sơn vờ nhờ cô xem lại vết thương ở vai rồi bất ngờ rút dao đâm chị này một nhát chí mạng vào ngực. Được phát hiện và cấp cứu ngay sau đó nhưng cô gái không qua khỏi.

Cuối tháng 5, TAND TP HCM đã xử lưu động tuyên phạt Sơn mức án tù chung thân về tội Giết người.

Theo: vnexpress.net

Articles In Same Category

Gửi phản hồi