Khoảng 8h40 ngày 19/8, chị Nguyễn Thị Đồi (còn gọi là Cúc, 42 tuổi trú thôn Tiến Thành, xã Tam Tiến, Núi Thành) đi xe máy chở lá

Rơi xuống sông khi qua cầu máng, bị nước cuốn trối

in-lich-tet-2016

Khoảng 8h40 ngày 19/8, chị Nguyễn Thị Đồi (còn gọi là Cúc, 42 tuổi trú thôn Tiến Thành, xã Tam Tiến, Núi Thành) đi xe máy chở lá chuối vừa mua ở Tam Kỳ về nhà.

Khi qua cầu máng Tam Tiến (bắt qua sông Trường Giang, cả người và xe bị ngã xuống sông. Một số người dân phát hiện vụ việc nhảy xuống ứng cứu nhưng chị Đồi đã bị nước cuốn trôi.

Nhận được tin báo, UBND xã Tam Tiến phối hợp cùng Đồn Biên phòng Tam Thanh huy động 2 ghe cùng nhiều thợ lặn tìm kiếm. Đến 11 giờ cùng ngày, lực lượng cứu hộ mới tìm thấy thi thể chị Đồi.

Bà Lê Thị Thu Bích, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Tiến cho biết, chị Đồi chỉ có một mẹ một con, hoàn cảnh gia đình nạn nhân rất khó khăn. Hằng ngày, chị đến các địa phương lân cận để mua lá chuối về bán cho những người làm bánh trong xã để nuôi kiếm tiền lo cuộc sống. Trước mắt, UBND xã vận động nhân dân cùng đóng góp để tổ chức mai táng cho nạn nhân này

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi