Sáng 28-10, tại cánh đồng Soi Ngòi ở thôn Hiển Văn, xã Phổ Hòa, huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi, khi đang cắt cỏ về cho bò ăn thì

Quảng Ngãi: Một phụ nữ tử vong vì bị heo rừng cắn

in-lich-tet-2016

Sáng 28-10, tại cánh đồng Soi Ngòi ở thôn Hiển Văn, xã Phổ Hòa, huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi, khi đang cắt cỏ về cho bò ăn thì chị Phạm Thị Hồng Hạnh (SN 1975, ngụ thôn Hiển Văn) bất ngờ bị một con heo rừng ở đâu xông vào tấn công.

Theo lời của chị Nguyễn Thị Hương, ở cùng thôn kể lại, thời điểm trên, khi phát hiện con heo rừng khá to đang tấn công chị Hạnh, nên chị Hương vội vàng tri hô và cầm cây chạy đến ứng cứu. Tuy nhiên con heo vẫn tiếp tục tấn công chị Hạnh, cho đến khi khá nhiều người ở gần đến tiếp ứng, con heo rừng mới bỏ chạy.
Chị Hạnh bị con heo cắn nát 2 chân và 2 tay; đồng thời vùng lưng bị thương tích khá nặng. Mặc dù được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Đặng Thùy Trâm cấp cứu,  nhưng các bác sỹ đã xác định chị Hạnh đã tử vong trước đó.
Cũng theo lời của một số người dân, trước đó con heo rừng này bị một nhóm người săn đuổi tại khu vực núi gần cạnh đồng ruộng Soi Ngòi.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi