Quảng Nam: Giết hại chồng là công an xã rồi dựng hiện trường giả?

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Thanh Trinh (SN 1982, ngụ thôn Nam Sơn, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, Quảng Nam) để điều tra về hành vi giết người.

Trinh là được xác định là nghi phạm sát hại dã man chồng mình là anh Trương Văn Tâm, công an viên của xã.

Ngành chức năng khám nghiệm tử thi anh Tâm

Ngành chức năng khám nghiệm tử thi anh Tâm

Lời khai ban đầu của Trinh tại cơ quan điều tra, do liên tục bị chồng đánh đập, chửi bới trong thời gian dài nên uất hận, tìm cách giết chồng. Rạng sáng 7-1-2015, nhân lúc anh Tâm đi nhậu về, ngủ say, Trinh dùng đe sắt đánh vào đầu, tiếp đó dùng dao chém nhiều nhát vào người chồng khiến nạn nhân chết tại chỗ, phần đầu biến dạng.

Trước đó, khoảng 3 giờ sáng ngày 7-1-2014, người dân tổ 5, thôn Nam Sơn (xã Tam Hiệp) nghe tiếng la hét thất thanh của Nguyễn Thị Thanh Trinh về việc chồng mình bị giết. Khi mọi người tới nơi thì thấy anh Trương Văn Tâm đã chết nên điện báo cho công an.

Ngay lập tức, công an và cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra vụ việc. Tại hiện trường, anh Tâm nằm chết trên vũng máu, có nhiều thương tích ở mặt, đầu…

Theo một số người dân, tối 6-1 anh Tâm có đi nhậu với anh em bạn bè, đến khoảng 11 giờ về nhà ngủ nhưng không đóng cửa. Khoảng 3 giờ sáng ngày 7-1 thì được phát hiện bị giết. Thời điểm xảy ra vụ án, cả vợ và 2 con anh Tâm đều nằm ngủ trong buồng.

Theo một lãnh đạo của Công an Quảng Nam, sau khi khám nghiệm hiện trường và thu thập thông tin vụ án, công an đã xác định Trinh là nghi can hàng đầu. Tuy nhiên chờ cho gia đình nạn nhân an táng anh Trương Văn Tâm xong rồi mới quyết định bắt nghi phạm.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi