Quảng Nam: Chủ hồ cá bị vây đánh giữa hồ thủy điện

in-lich-tet-2016

Ngày 23/11, Công an huyện Bắc Trà Mỹ, tỉnh Quảng Nam đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Trương Thị Thường (26 tuổi, trú thôn 4, xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My) về việc chồng chị là anh Đặng Văn Thông (32 tuổi), bị nhiều đối tượng vây đánh giữa lòng hồ thủy điện.

Theo tố cáo của chị Thường, khoảng 20h tối 22/11, anh Thông từ nhà đi canh bè nuôi cá ở lòng hồ thủy điện Sông Tranh 2 (cách nhà khoảng 5km, thuộc xã Trà Đốc, huyện Bắc Trà My). Đến khoảng 2 giờ sáng 23/11, anh Thông đang ngủ trên võng thì có một nhóm người chèo xuồng áp sát bè cá. Anh Thông giật mình tỉnh dậy khi bị 4 thanh niên trong nhóm này nhảy lên bè dùng gậy gỗ đánh tới tấp. Sau khi đánh anh Thông dập môi, gãy răng và bầm dập khắp người, các đối tượng này lôi anh xuống chiếc thuyền nhỏ của anh đang neo cạnh bè và tiếp tục đánh, tiếp đó chèo thuyền đưa anh đi ra giữa lòng hồ. Khi thuyền rời bè khoảng 100m thì đến gần bè của bà Nguyệt, nhân lúc các đối tượng sơ hở, anh Thông nhảy xuống sông kêu cứu. Sợ bị lộ, các đối tượng vội chèo thuyền bỏ đi. Anh Thông may mắn thoáy chết nhờ người nhà bà Nguyệt kịp vớt lên bè.

Anh Thông được đưa xuống Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cấp cứu vào sáng 23/11.

Anh Thông được đưa xuống Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cấp cứu vào sáng 23/11.


Nhận được điện thoại của bà Nguyệt lúc gần 3h sáng, chị Thường vội đến và đưa anh Thông đến Trung tâm Y tế huyện Bắc Trà My cấp cứu trong tình trạng máu me đầy người và rét run vì ướt lạnh. Do vết thương phức tạp nên sáng cùng ngày, anh Thông được chuyển xuống bệnh viện Đa khoa Quảng Nam điều trị và theo dõi.

Bước đầu, anh Thông cho rằng trong số những người hành hung mình có người nhà của một số chủ bè cùng nuôi cá ở hồ thủy điện Sông Tranh 2. Theo Công an huyện Bắc Trà My, ngay sau khi nhận đơn báo của chị Thường, đơn vị đã cử một tổ công các của Công an huyện cùng cơ quan chức năng đến hiện trường và ghi nhận lời khai của những người có liên quan để điều tra, làm rõ vụ việc

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi