Quận 9: Nữ sinh 16 tuổi nhảy sông tự vẫn vì cãi nhau với bạn trai

in-lich-tet-2016

Sau hơn 3 giờ tích cực lặn tìm, rạng sáng 16-11, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của nữ sinh nhảy cầu tự tử.

Trước đó, khoảng 22 giờ khuya 15-11, em Lương Thị Hiền (16 tuổi, ngụ P.Trường Thạnh, Q.9, TP.HCM) cùng bạn trai đứng trên cầu Cây Cấm (đường số 8, P.Trường Thạnh, Q.9) để nói chuyện. Được một lúc, hai bên xảy ra cãi nhau và trong lúc người bạn trai định lái xe bỏ đi, Hiền bất ngờ leo qua lan can cầu nhảy xuống sông tự vẫn.

nhaycau16.11Phát hiện sự việc, người dân địa phương cùng người thân của nạn nhân nhảy xuống sông lặn tìm nhưng không thấy. Hàng chục người nhái thuộc Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM có mặt tại hiện trường để tìm thi thể nạn nhân. Mặc dù trời khuya nhưng hàng trăm người dân vẫn tập trung theo dõi sự việc.

Được biết, Hiền là con gái út trong gia đình và đang là học sinh lớp 11 của 1 trường THPT trên địa bàn Q.9. Nam thanh niên được cho là bạn trai của nạn nhân được mời về trụ sở công an phường để lấy lời khai.

Đến khoảng 1 giờ sáng 16-11, thi thể nữ sinh được lực lượng cứu hộ tìm thấy và đưa về nhà xác nhằm phục vụ cho công tác khám nghiệm tử thi trước khi bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra àm rõ.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi