Quận 8: Rủ nhau đi cướp giật khi chơi game bắn cá

Chiều 30-10, trinh sát Đội CSHS đặc nhiệm – Phòng CSĐTTP về TTXH Công an TP.HCM đã bắt nóng hai tên cướp giật điện thoại, bàn giao đối tượng cho công an P.9, Q.8 xử lý theo thẩm quyền.

Khoảng 13 giờ 30 chiều cùng ngày, các trinh sát đang trên đường tuần tra, phát hiện Nguyễn Hoàng Thanh (24 tuổi, ngụ Q.6) đi xe máy chở Nguyễn Văn Hùng (49 tuổi, sống lang thang ở khu vực công viên Phú Lâm) có nhiều biểu hiện nghi vấn nên bám theo.

Thanh (trái) và Hùng cùng phương tiện gây án

Thanh (trái) và Hùng cùng phương tiện gây án

Khi đi đến đường Hưng Phú (gần chợ Xóm Củi, thuộc P.9, Q.8), Thanh cho xe áp sát một phụ nữ điều khiển xe máy chạy cùng chiều, Hùng nhanh tay giật điện thoại để trong túi áo khoác của người này. “Ăn hàng” thành công, chúng tăng ga bỏ chạy.

Hành vi của hai tên cướp không qua mắt được tổ tuần tra. Các trinh sát nhanh chóng bám đuổi qua nhiều tuyến đường và khống chế được hai đối tượng trước nhà số 1559 đường 3-2 (P.16, Q.11).

Tại cơ quan công an, Thanh khai nhận, có 1 tiền án về tội cướp giật tài sản và từng đi cai nghiện ma túy bắt buộc nhưng hiện đã tái nghiện. Thanh và Hùng quen nhau tại một cửa hàng trò chơi bắn cá.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi