‘Phi công trẻ’ giết người tình rồi quăng xác xuống ao

in-lich-tet-2016

Cho rằng bạn trai còn trẻ con nên cô gái quyết định phá thai thì gã “phi công trẻ” sát hại người tình rồi quẳng xác phi tang.

Ngày 14/8, cơ quan CSĐT công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã ra quyết định bắt khẩn cấp nghi can Trần Trọng Nhân (26 tuổi, ngụ huyện Tân Phú, Đồng Nai) để điều tra về hành vi Giết người và Cướp tài sản.

Theo lời khai ban đầu của hung thủ tại cơ quan công an, giữa Nhân và Hương (31 tuổi, ngụ xã Ngọc Định, huyện Định Quán) có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau. Tuy nhiên Nhân thường hay hay ghen bóng gió.

hien_truong_an_mang

Hiện trường hung thủ phi tang xác người tình.

Vào đêm 5/6, Nhân chạy xe máy đến nhà của bạn gái chơi. Lúc này chị Hương có một mình ở nhà nên Nhân ngủ qua đêm tạ đây. Đến 3h sáng hôm sau Nhân hỏi bạn gái về chuyện cái thai mới được 2 tuần tuổi. Chị Hương cho biết sẽ phá thai vì “Nhân vẫn là con nít”. Anh ta đồng ý nhưng với điều kiện “không được giao tiếp với đàn ông khác”.

Vì không đồng ý với sự ghen tuông vô cớ của bạn trai nên 2 người xảy ra mâu thuẫn cãi nhau. Bực tức Nhân xông vào siết cổ người yêu đến chết.

Sau đó hung thủ lấy chiếc váy mặc cho nạn nhân rồi kéo xác xuống ao phía sau nhà phi tang. Để không bị mọi người phát hiện, Nhân lấy một thanh sắt đè lên xác nạn nhân.

Phi tang xong, hung thủ lấy hơn 10 triệu đồng và chiếc điện thoại di động của bạn gái rồi đắt xe máy phóng đi lẩn trốn. Sau đó Nhân lấy điện thoại của chị Hương nhắn tin cho những người thân với nội dung “đang đi chơi với Nhân” để đánh lạc hương mọi người.

Đến sáng 16/7, người dân phát hiện thi thể của Hương đang trong giai đoạn phân hủy tại ao sau nhà. Ngay trong ngày, công an đã xác định nghi can gây án chính là Nhân. Tuy nhiên lúc này anh ta đã trốn khỏi địa phương.

Chiều 13/8, Nhân xuất hiện gần hiện trường gây án thì bị các trinh sát công an tỉnh Đồng Nai mật phục bắt giữ.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Articles In Same Category

Gửi phản hồi