Rạng sáng 23-10-2014, người dân trong hẻm 209 đường Đống Đa, KP2, phường 4, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang một phen hoảng hốt, khi thấy

Phê ma túy cởi trần, đu dây điện ở Tiền Giang

in-lich-tet-2016

Rạng sáng 23-10-2014, người dân trong hẻm 209 đường Đống Đa, KP2, phường 4, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang một phen hoảng hốt, khi thấy một thanh niên có biểu hiện phê ma túy trèo lên trụ hàng rào và đu dây điện trong tình trạng không mặc đồ. Người này la hét, tay cầm búa chẻ củi chém liên tục vào tường và chém cả vào cơ thể mình.

Nhận được tin báo, CAP4 cùng dân phòng phối hợp với Công an TP.Mỹ Tho lập tức đến hiện trường. Do thanh niên này trong tình trạng kích động mạnh (nghi đang phê ma túy) và đang đu dây điện, nên công an phải điện báo cho điện lực cắt điện cả khu vực. Khoảng 30 phút sau, lực lượng chức năng mới khống chế được đối tượng và đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Tiền Giang cấp cứu.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an TP.Mỹ Tho, người thanh niên này là Hoàng Văn Thảo (33 tuổi, tự Đen Cần Thơ, ngụ P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ). Trước đây, Thảo có nhà ở phường 6, TP.Mỹ Tho, nhưng sau đó đã bán nhà, sống lang bạt, không nghề nghiệp ổn định và nghiện ma túy. Năm 2004, Thảo bị cai nghiện bắt buộc ở tỉnh Lâm Đồng 2 năm. Đến tháng 8-2007, Công an TP.Mỹ Tho bắt giữ về tội cướp giật tài sản, Thảo bị phạt 4 năm tù giam. Sau đó, gã tiếp tục nghiện ma túy và bị TP.Mỹ Tho lập hồ sơ đưa đi cai nghiện bắt buộc ở Trung tâm chữa bệnh giáo dục lao động xã hội Tiền Giang cai nghiện 2 năm (vào năm 2013). Nhưng đến đầu năm 2014, Thảo trốn trại cho đến nay.

Hiện Công an TP. Mỹ Tho đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi