Phát hiện nam thanh niên treo cổ chết ở Biên Hòa

in-lich-tet-2016

Theo quan sát tại hiện trường, nạn nhân chết trong tư thế treo cổ trên cành cây. Đặc biệt, chân của nạn nhân chạm đất, đầu đội mũ vải. Thi thể đang trong thời gian bị phân hủy. Trong giấy tờ mang theo bên mình, Công an phát hiện trong túi của nạn nhân có một bức thư ghi dòng chữ: “Cám ơn mọi người đã giúp đỡ gia đình tôi trong suốt thời gian qua”. Dưới dòng chữ là những số điện thoại được xác định là của người thân nạn nhânKhoảng 8h ngày 13/11, người dân đi chăn bò phát hiện xác nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trong vườn cây ấp Long Đức 2 (xã Tam Phước, TP.Biên Hòa).

Nhận được tin báo, Công an TP.Biên Hòa kết hợp cùng Phòng nghiệp vụ công an tỉnh Đồng Nai có mặt tại hiện trường để tổ chức khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Qua kiểm tra trên thi thể nạn nhân, lực lượng Công an phát hiện có giấy tờ tùy tên mang tên Nguyễn Duy Tường (28 tuổi, ngụ xã Quang Trung, huyện Thống Nhất). Bên cạnh thi thể, có chiếc xe máy hiệu wave, chìa khóa vẫn cắm trên xe.
batthuong13.11.14-1

Lực lượng Công an khám nghiệm hiện trường.

Lực lượng Công an khám nghiệm hiện trường.

Theo quan sát tại hiện trường, nạn nhân chết trong tư thế treo cổ trên cành cây. Đặc biệt, chân của nạn nhân chạm đất, đầu đội mũ vải. Thi thể đang trong thời gian bị phân hủy. Trong giấy tờ mang theo bên mình, Công an phát hiện trong túi của nạn nhân có một bức thư ghi dòng chữ: “Cám ơn mọi người đã giúp đỡ gia đình tôi trong suốt thời gian qua”. Dưới dòng chữ là những số điện thoại được xác định là của người thân nạn nhân

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi