Osin bắt cóc con chủ nhà

in-lich-tet-2016

Ngày 3/10, Công an quận Tân Bình đã gởi hồ sơ vụ bắt cóc tống tiền sang Viện KSND quận Tân Bình để đề nghị phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Loan (42 tuổi, quê quán Vĩnh Long) về hành vi “bắt cóc chiếm đoạt tài sản”.

Theo thông tin ban đầu, Loan từ Vĩnh Long lên TP HCM làm việc nhà và trông cháu N.T.B.S. (3 tuổi) cho chị N.T.T.H. (35 tuổi, ngụ đường Sông Thương, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM).

Trong thời gian làm việc, Loan phát hiện mình bị bệnh nặng nhưng không có tiền chữa trị, thấy cháu S. mến mình nên Loan nghỉ cách bắt cóc cháu S. để tống tiền chị Loan.

Đối tượng Loan và cháu S..

Đối tượng Loan và cháu S..

Khoảng 19h ngày 1/10, Loan bế cháu S. rời khỏi nhà và bắt taxi đến khách sạn T.H. (đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, Bình Tân) thuê phòng nghỉ. Lúc này phát hiện không thấy Loan và cháu S. đâu, chị H. đã gọi điện cho Loan thì Loan cho biết đang ở khu vực Sóng Thần (Bình Dương).

Chị H. yêu cầu Loan đưa cháu S. về nhưng Loan không đồng ý và yêu cầu chị H. phải phải đưa tiền cho Loan chữa bệnh và trả nợ thì Loan mới bế cháu bé về.

Loan không đưa cháu S. về liền mà nhắn số tài khoản qua cho chị H. gởi tiền vào. Dù năn nỉ hết lời nhưng Loan không đồng ý trao trả cháu S. nên chị H. đã lên Công an phường 2, quận Tân Bình trình báo. 

Nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Tân Bình phối hợp với Công an Bình Tân tiến hành khoanh vùng và lúc 10h ngày 2/10, lực lượng phối hợp đã phát hiện Loan ở trong khách sạn T.H. Lực lượng Công an đã kêu gọi Loan ra đầu thú nhưng Loan không chịu ra mà ở lỳ trong phòng 103 của khách sạn.

Một số tổ trinh sát được lệnh áp sát phòng của Loan và giải cứu an toàn cho cháu S.. Bên trong phòng ngoài Loan, cháu S. còn có Đ.T.H. (40 tuổi, quê quán Vĩnh Long, bạn của Loan). Qua khai thác được biết H. đến khách sạn để đưa Loan CMND và cho Loan mượn tiền.

Công an quận Tân Bình tiếp tục điều tra làm rõ thêm nhiều tình tiết của vụ án

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi