Nửa đêm xông vào nhà hiếp dâm vợ, đâm chồng trọng thương

in-lich-tet-2016

Chiều 5/9, Công an huyện Lương Sơn, Hòa Bình cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Nguyễn Thanh Trường, 25 tuổi, trú tại xã Hợp Châu, huyện Lương Sơn, Hòa Bình, về hành vi hiếp dâm chị Bùi Thị H và đâm trọng thương chồng chị là anh Bùi Văn L, trú tại xã Long Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình.

Rạng sáng, khi bà con xã Long Sơn đang say giấc nồng bất ngờ nge thấy tiếng kêu cứu phát ra từ nhà anh L. Mọi người vừa điện báo Đồn Công an Chợ Bến, đồng thời chạy sang cứu giúp. Đến nơi, cảnh tượng thật kinh hoàng khi anh L. đang cố gắng vật lộn với một đối tượng đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang và bị đối tượng dùng dao đâm trọng thương. Chị H., vợ anh L gần như kiệt sức, gần đó là đứa con nhỏ còn đang hoảng hốt. Thấy có người đến, đối tượng vội vàng tháo chạy nhưng đã bị Công an cùng nhân dân bắt giữ. Tại trụ sở Công an, vẫn còn bàng hoàng, anh L., chị H. đã tường trình lại sự việc. Khoảng 1h sáng 30/8, khi vợ chồng anh L đang ngủ cùng con nhỏ thì bị bất ngờ một nam thanh niên đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang, xông vào nhà, dùng dao nhọn khống chế anh L., bắt chị H/ phải dùng dây dù mà hung thủ mang theo, trói anh L. Sau đó, đối tượng bắt anh L. và cháu bé nhốt vào buồng khác rồi bắt chị H. ra giường ở phòng khác, thực hiện hành vi đồi bại đối với chị H. Khi anh L. tự cởi trói được, xông vào dùng gậy đánh hung thủ để cứu vợ thì bị đối tượng dùng dao đâm nhiều nhát, gây thương tích nặng. Gia đình anh L. chỉ được giải thoát khi Công an xã Long Sơn phối hợp với Đồn Công an Chợ Bến, các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Lương Sơn nhanh chóng có mặt tại hiện trường, vây bắt hung thủ gây án.

5_nguyen3328--470

Nguyễn Thanh Trường khai báo tại cơ quan Công an.

Tại trụ sở Công an, đối tượng khai nhận là Nguyễn Thanh Trường, 25 tuổi, trú tại xã Hợp Châu, huyện Lương Sơn, Hòa Bình. Ngay sau đó, Trường đã được đưa về trụ sở Công an huyện Lương Sơn để điều tra.

Theo lời khai ban đầu, Trường là đối tượng chưa có vợ. Do gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Trường học hành không đến nơi đến chốn, thường kiếm sống bằng cách đi làm thuê. Gia đình Trường ở xã giáp ranh với gia đình nhà anh L, chị H, từ nhà Trường đến nhà nạn nhân khoảng 2km. Do thường xuyên đi lại qua khu vực này, Trường phát hiện một số gia đình nhà không đóng cửa vào buổi tối nên nảy sinh ý định xấu. Chiều 30/8, trước khi gây án, Trường đã chuẩn bị một dao nhọn, 1 đoạn dây và khi đi hắn cẩn thận đội mũ bảo hiểm, bịt mặt bằng khẩu trang để tránh bị phát hiện. Khi đã nửa đêm, đợi mọi người ngủ say, Trường đi bộ đến nhà anh L. Thấy nhà anh chỉ khép hờ cửa, Trường lẻn vào phát hiện vợ chồng anh L. cùng con đang ngủ trên giường. Trường đã dùng dao khống chế anh L., bắt chị H. trói chồng, sau đó Trường dồn 2 bố con anh L. vào một buồng. Trường bắt chị H. tự cởi quần áo và thực hiện hành vi thú tính nhưng do anh L. tự cởi trói được đã lao ra dùng gậy đánh Trường. Do chiếc gậy anh L. vớ được chỉ là gậy nhựa nên Trường dễ dàng tránh được và dùng dao đâm anh L. gây thương tích. Trường đã có 1 tiền sự về hành vi hiếp dâm. Hiện vụ án đang được Công an huyện Lương Sơn tiếp tục điều tra làm rõ, củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo pháp luật

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi