Nữ sinh bị bạn lừa vào khách sạn rồi đánh suốt 2 tiếng ở Hà Tĩnh

Đang nằm ngủ trưa ở nhà, nữ sinh Trần Thị Anh Thơ bị một nhóm nữ sinh học khác trường “lừa” ra khỏi nhà rồi đưa đi thuê một phòng ở khách sạn đánh đập dã man. Sau 2 giờ bị đánh “hội đồng”, nữ sinh này được cho về trong tình trạng máu me đầy người, lập tức gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Sau hơn 3 ngày nằm điều trị tại Khoa chấn thương Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, đến sáng 25-12-2014, tình trạng sức khỏe của nữ sinh Trần Thị Anh Thơ (trú khối phố Trung Quý, P.hạch Quý, TP. Hà Tĩnh), học sinh lớp 10A8, Trường THPT Phan Đình Phùng vẫn chưa thuyên giảm. Trên khuôn mặt cùng vùng đầu và cổ tay phải bị thâm tím, sưng tấy.  Đưa tay chỉ lên những vết bầm của con gái, bà Trần Thị Xuân (mẹ của Thơ) nghẹn ngào: “Nó nằm lịm suốt những ngày nhập viện đến giờ, sức khỏe chưa thấy chuyển biến gì”.

Nữ sinh Trần Thị Anh Thơ với những vết bầm trên mặt và tay

Nữ sinh Trần Thị Anh Thơ với những vết bầm trên mặt và tay

Bà Xuân kể, lúc 14 giờ chiều 22-12-2014, trong lúc Thơ đang nằm ngủ trưa ở nhà, bà đang dọn dẹp thì thấy Lê Thị Bé, Trần Thị Trang (học sinh một trường THPT ở địa phương) cùng một nữ sinh lạ mặt khác đến gọi. Tưởng có việc gì quan trọng, bà Xuân vào đánh thức Thơ dậy để ra gặp. Vừa thấy Thơ đi ra, 3 nữ sinh này bảo lên xe chở đi có việc gấp. Sau khi lên xe, nhóm nữ sinh chở Thơ đến thẳng khách sạn Lê Na (P.Văn Yên, TP. Hà Tĩnh).

Tại đây, Bé  thuê phòng 205 xong thì gọi thêm một người bạn đến nữa rồi cả bọn kéo nhau vào. Sau khi vào phòng một lúc, Bé cùng nhóm bạn dùng mũ bảo hiểm xông đến đánh liên tục vào đầu, mặt Thơ. Cứ như vậy suốt 2 giờ liền, sau khi chiếc mũ bảo hiểm dùng để đánh Thơ bị vỡ, nhóm của Bé tiếp tục dùng tay chân ra đòn với nữ sinh này. Đến 16 giờ 40 cùng ngày, khi thấy Thơ người bê bết máu, trên đầu, mặt thâm tím nhiều chỗ, không còn sức kháng cự, nhóm của Bé mới dừng tay rồi bảo Thơ đi vào phòng tắm lấy khăn lau sạch máu trên người và trên nền nhà, rồi mới chở về.

“Sau khi đánh đập xong, chị Bé chở em ra trước chợ Hà Tĩnh rồi thả xuống. Trước lúc bỏ đi, chị ấy còn dọa nếu nói cho người nhà biết thì lần sau bắt được sẽ đánh nặng gấp 10 lần. Nguyên nhân chị Bé bắt em lên phòng khách sạn rồi gọi bạn đến đánh là do chị ấy nghi ngờ giữa em và bạn trai chị ấy có tình cảm với nhau”.

Khi thấy Bé bỏ đi, nữ sinh Trần Thị Anh Thơ sợ bố mẹ biết chuyện nên không dám về nhà mà đến nhà một người bạn học để nhờ mua nước đá về chườm. Thấy sự việc nghiêm trọng, bố mẹ của bạn học đã gọi điện cho bố mẹ Thơ đến đưa con đi bệnh viện cấp cứu.

Bà Trần Thị Xuân đang chăm sóc con gái tại bệnh viện

Bà Trần Thị Xuân đang chăm sóc con gái tại bệnh viện

Bác sĩ Nguyễn Quang Trúc – Trưởng khoa chấn thương Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cho biết: “Chiều 22-12-2014, chúng tôi tiếp nhận bệnh nhân Trần Thị Anh Thơ trong tình trạng bị thương rất nặng. Qua tiến hành thăm khám cho thấy, bệnh nhân Thơ bị choáng ở vùng đầu, mặt, tay, đầu sưng nề, thâm tím nhiều chỗ. Để bình phục sức khỏe, chắc bệnh nhân còn phải nằm điều trị khoảng nửa tháng nữa”.

Trong thời gian đang nằm điều trị tại bệnh viện, Lê Thị Bé cũng liên tục nhắn tin đến đe dọa, yêu cầu Trần Thị Anh Thơ không được làm lớn chuyện, nếu không sau này phải trả giá đắt.

Hiện gia đình bà Trần Thị Xuân đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng để tố cáo sự việc.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi