Nhảy cầu sông Hàn tự tử khi cãi nhau với bạn gái

in-lich-tet-2016

Xảy ra mâu thuẫn với bạn gái, nam thanh niên nhảy sông tự vẫn giữa đêm giá lạnh.

Khoảng 23h ngày 18/12, người đi đường thấy đôi nam nữ cãi nhau trên cầu Sông Hàn (Đà Nẵng). Nghĩ rằng hai người này mâu thuẫn nhỏ nên không ai tới can ngăn. Một lúc sau, bất ngờ nam thanh niên leo lên lan can cầu định tự tử.

Cô này đã khóc lóc, van xin chàng trai suy nghĩ lại, đồng thời nhờ mọi người đến khuyên ngăn. Tuy nhiên, chàng trai vẫn nhảy xuống dòng nước xiết.

“Ban đầu tôi cũng nghĩ chuyện trai gái yêu nhau cãi nhau là bình thường nên không để ý. Khi thấy cô gái gào khóc, tôi chạy đến nhưng không kịp”, một nhân chứng kể và cho biết, lúc nam thanh niên nhảy cầu, nước sông Hàn đang chảy mạnh ra biển nên chỉ trong thời gian ngắn, thi thể thanh nam niên bị cuốn trôi.

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung xem tìm kiếm thi thể nạn nhân

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung xem tìm kiếm thi thể nạn nhân

Nạn nhân là Nguyễn Anh Tuấn (20 tuổi, huyện Thăng Bình, Quảng Nam). Theo gia đình nạn nhân, khoảng một tháng trước, Tuấn cùng bố ra làm phụ hồ tại dự án bệnh viện 600 giường ở Đà Nẵng. Ngày 18/12, Tuấn vẫn đi làm và không có biểu hiện bất thường nào.

“Sau khi ăn tối, Tuấn xin phép tôi rồi đi chơi với bạn gái. Đến khuya, tôi bất ngờ nhận được tin con nhảy cầu tự tử”, bố nạn nhân buồn bã cho biết.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, gia đình nạn nhân đã thuê nhiều ngư dân tìm kiếm nhưng do đêm tối, trời lạnh nên các phương án đều bất thành. Sau khi chứng kiến bạn trai nhảy cầu tự tử, cô gái đã đứng suốt đêm trên cầu sông Hàn gào khóc, gọi tên người yêu. Đến sáng, người này được bạn chở về nhà ở Đà Nẵng.

Về phía chính quyền, khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng đã đến hiện trường phối hợp với gia đình để tổ chức tìm kiếm xác trên sông Hàn. Đến 13 giờ chiều 19-12, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Theo: Tổng hợp từ: yan.vn và congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi