Nhậu say, con đâm chết cha dượng

in-lich-tet-2016

Sáng 10-9, Đại tá Nguyễn Thế Nghệp, Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Võ Quốc Đảo (SN 1996, thôn 2, xã Trà Mai, huyện Nam Trà My) vì tội đâm chết cha dượng.

Võ Quốc Đảo tại cơ quan công an

Võ Quốc Đảo tại cơ quan công an

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 8-9-2014, sau chầu nhậu bét nhè, Đảo và cha dượng là Đinh Hồng Tân (SN 1975, trú tại thôn 2) xảy ra mâu thuẫn. Cả hai cùng đi lấy hung khí và thách thức nhau. Đảo dùng rựa “múa” vào người cha dượng khiến ông Tân bị xây xát. Không kìm được tức giận, ông Tân đấm vào người Đảo và dùng một con dao tự chế dài 17,5 cm lao vào định đâm Đảo nhưng Đảo đã chống cự lại, giật lấy con dao trên tay ông Tân và đâm một nhát vào ngực phải khiến ông Tân tử vong tại chỗ. Ngay sau khi đâm chết cha dượng, Đảo đã nhờ người nhà đưa đi đầu thú.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, sau khi cha mất, mẹ Đảo tái hôn với ông Tân và sinh được 3 người con. Đảo sống với bà ngoại, học xong lớp 9 thì nghỉ học ở nhà theo mẹ và dượng đi rẫy, lâu lâu mới sang nhà mẹ và dượng chơi, ăn cơm, uống rượu. Đảo khai tại cơ quan công an là ông Tân cũng hay xin tiền Đảo, đã vậy ông còn nhiều lần nói Đảo ích kỷ, lừa ông…

 

Theo: nld.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi