Nhân viên tiệm cá cảnh ở Tiền Giang bị đâm chết

Phong ra nói chuyện và mời 2 thanh niên này vào mua cá cảnh. Khi Phong vừa đi vào thì 2 đối tượng này đi theo, bất ngờ 1 đối tượng dùng dao thủ sẵn trong người đâm Phong 1 nhát khiến nạn nhân gục xuống.

Tối 15.12, tại tiệm cá cảnh Minh Khoa nằm trên đường Lý Thường Kiệt, thuộc P.4,TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng, khiến 1 người chết.

Nạn nhân là Võ Thái Nguyên Phong (16 tuổi, ngụ P.4, TP.Mỹ Tho) – nhân viên của cửa hàng Minh Khoa.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 18h30 cùng ngày có 2 nam thanh niên (khoảng 20 tuổi) chạy xe gắn máy đến cửa hàng cá cảnh Minh Khoa. Phong ra nói chuyện và mời 2 thanh niên này vào mua cá cảnh. Khi Phong vừa đi vào thì 2 đối tượng này đi theo, bất ngờ 1 đối tượng dùng dao thủ sẵn trong người đâm Phong 1 nhát khiến nạn nhân gục xuống. Sau đó, 2 đối tượng lên xe gắn máy tẩu thoát.

Lúc này, anh Nguyễn Trương Phú Vinh (nhân viên làm chung với Phong) la lên và đưa Phong đi Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an TP.Mỹ Tho cùng với các đơn vị nghiệp vụ liên quan đến phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Theo kết quả xác minh ban đầu, nạn nhân bị đâm 1 nhát gây thủng phổi, mất máu cấp dẫn đến tử vong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo: danviet.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi