Nhân dịp nghỉ lễ, biết các bạn học thời phổ thông về quê thăm gia đình, chị Phương Mỹ (nhà ở xã Phước Thái, huyện Long Thành,

Nhầm giỏ

in-lich-tet-2016

Nhân dịp nghỉ lễ, biết các bạn học thời phổ thông về quê thăm gia đình, chị Phương Mỹ (nhà ở xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai) gọi điện mời các bạn trưa đến nhà mình họp mặt. Được các bạn tán đồng, chị xách giỏ ra chợ mua những món ngon về đãi bạn. Sau một giờ rảo quanh chợ, chị xách cái giỏ nặng trĩu nhiều loại hải sản tôm cá, thịt, cua, ốc, mực đủ thứ. Sau cùng, chị ghé mua vài cọng rau thơm.

Mải mê chọn lựa, trả tiền xong chị bỏ rau vào giỏ xách, đi vài bước thì bất ngờ một phụ nữ chạy theo kêu to “chị ơi, chị xách nhằm cái giỏ của tui rồi”. Nhìn xuống thấy giỏ của mình đang xách cũng giống y chang chủng loại, màu xanh như giỏ người phụ nữ kia đang cầm. Chị Phương Mỹ nhanh chóng xin lỗi, đổi giỏ rồi vội ra về.

Tới nhà, khi lấy đồ trong giỏ ra nấu nướng thì chị phát hiện bên dưới mấy bó rau toàn là những thứ không có giá trị và mấy cục đá xanh nặng ì. Lúc này chị Phương Mỹ mới hiểu được câu chuyện nhầm giỏ ở chợ.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi