Người phát cơm từ thiện bị đâm chết giữa giao lộ

Đang phát cơm từ thiện, một người đàn ông bị một nam thanh niên dùng dao đâm hai nhát vào cổ và tử vong trên đường đi cấp cứu.

dam-chet-nguoi-phat-com-tu-thien

Vụ việc xảy ra lúc 18h45 ngày 10/8 tại vòng xoay giữa giao lộ Lê Quang Sung – Phạm Đình Hổ, phường 2, quận 6, TP.HCM.

dam-chet-nguoi-phat-com-tu-thien-2

Theo người dân, thời điểm trên, vợ chồng một người đàn ông gần 50 tuổi đang đứng phát cơm chay miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực này. Số cơm từ thiện do một người phụ nữ khá giả bỏ tiền ra làm và nhờ người đàn ông trên phát giúp đã nhiều năm nay.

dam-chet-nguoi-phat-com-tu-thien-3

Trong quá trình phát, giữa người đàn ông phát cơm và một nam thanh niên đến xin cơm xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Lúc này, nam thanh niên rút trong người ra một con dao Thái Lan cán màu vàng lao đến đâm người phát cơm.

Nam thanh niên đâm trúng hai nhát vào cổ người phát cơm làm gãy cả lưỡi dao. Tại hiện trường, người dân tìm được cán dao mà nam thanh niên dùng gây án.

dam-chet-nguoi-phat-com-tu-thien-4

Người dân xung quanh phát hiện vụ việc chạy đến can ngăn và đưa người phát cơm đi cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong. Hung thủ cũng bỏ trốn ngay sau đó.

Vụ việc cũng làm giao thông qua khu vực hỗn loạn vì nhiều người dân hiếu kì đến theo dõi. Lực lượng công an địa phương nhanh chóng đến giữ gìn trật tự và bảo vệ hiện trường.dam-chet-nguoi-phat-com-tu-thien-5JPG

Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng công an quận 6 và công an TP.HCM khám nghiệm và điều tra.

Articles In Same Category

Gửi phản hồi