Người đàn ông làm nghề chích cá tử vong trong rạch đường Mai Chí Thọ

in-lich-tet-2016

Đến trưa 19-1, hiện trường vụ người đàn ông tử vong trong rạch gần cầu Kênh 1 trên đại lộ Mai Chí Thọ (Q.2, TP.HCM) mới được công an khám nghiệm xong.

Vị trí người dân phát hiện thi thể nạn nhân

Vị trí người dân phát hiện thi thể nạn nhân

Bước đầu, nạn nhân được xác định là ông V.V.C, 40 tuổi, ngụ Q.9. Người nhà nạn nhân cho biết, sáng thứ 7 ngày 17-1, ông C. mang bình điện đến khu vực trên chích cá nhưng không thấy trở về nên gọi điện thoại kiểm tra thì không ai nghe máy. Sau đó, mọi người đến kh u vực cầu kênh 1 để tìm kiếm nhưng vẫn không thấy.

Hàng trăm người dân tụ tập theo dõi

Hàng trăm người dân tụ tập theo dõi

Đến sáng nay, một đồng nghiệp của ông C. đến đây tìm lại một lần nữa thì phát hiện nạn nhân nằm dưới bùn lầy và tử vong. Nhận tin báo, người thân nạn nhân có mặt để nhận dạng và Công an P.Thủ Thiêm đến hiện trường lập biên bản vụ việc. Hàng trăm người dân hiếu kì tập trung theo dõi khiến giao thông bị cản trở.

Thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi

Thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi

Gần 5 giờ sau, thi thể nạn nhân mới được đưa về nhà xác để khám nghiệm tử thi nhằm làm rõ nguyên nhân tử vong. Được biết, gia cảnh ông C. rất khó khăn, hằng ngày ông đi chích cá về bán cho người dân trong xóm để trang trải cuộc sống.

Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi