Nghiện internet, một bé gái bị bắt ép làm “nô lệ tình dục”

in-lich-tet-2016

Qua điều tra truy xét, ngày 1-10-2014, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) CAQ12 đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giữ Nguyễn Thị Ngọc Trâm (SN 1997, ngụ xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh), Chu Thu Hải (SN 1996) và Võ Trọng Nam (SN 1996, cùng ngụ huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) về hành vi “hiếp dâm và giao cấu với trẻ em”.

Từ trái qua: Trâm, Hải, Nam

Từ trái qua: Trâm, Hải, Nam

Do quen biết nhau trên mạng, khoảng 23 giờ đêm 5-6, khi đang chơi “nét” tại tiệm internet Siêu tốc ở P.Tân Chánh Hiệp, quận 12, em N.T.Đ (SN 2002, ngụ xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi) được Trâm hào phóng trả thay tiền chơi và rủ về khách sạn Thanh Niên 5 ở KP5, P.Tân Chánh Hiệp ngủ. Tại đây, Trâm gọi điện rủ Hải cùng một người bạn đến khách sạn ngủ chung. Lúc này, bạn Hải nói với Trâm để Đ. ở lại phòng riêng ngủ với hai gã, còn Trâm thì ngủ phòng khác. Nghe vậy, Đ. không đồng ý và bỏ đi theo Trâm ra ngoài, nhưng bị đánh, buộc phải ở lại. Hải liên tiếp ba lần cưỡng hiếp Đ. Sau đó, bạn Hải tiếp tục giao cấu ngoài ý muốn với nạn nhân đến lần thứ hai thì nghe tiếng Trâm gọi cửa. Sáng hôm sau Hải chở bạn về, còn Trâm và Đ. cùng đến tiệm internet chơi tiếp.

Đến 13 giờ ngày 6-6, tại tiệm “nét” cũ, Trâm nhận 200.000 đồng của một đối tượng rồi hành hung để ép buộc Đ. đến khách sạn Hoài Phương (đường Nguyễn Ảnh Thủ, P.Hiệp Thành, quận 12) để cho gã này quan hệ tình dục. Xong việc, gã này chở Đ. về lại tiệm “nét” chơi và ngủ lại tại đây.

Do biết Đ. thường ở tại tiệm internet Siêu Tốc, khoảng 20 giờ ngày 13-9, Hải lái xe máy chở Trâm đến rủ Đ. cùng đi xuống ngã tư Ga thuộc P.Thạnh Lộc, quận 12 chơi. Bãi đáp do Hải chọn là hai phòng trọ của khách sạn Hương Biển nằm trên đường Hà Huy Giáp. Tại đây, Đ. bị Trâm và Hải ép buộc để cho Võ Trọng Nam mặc sức giày vò. Ngoài em Đ. ra, lợi dụng sự ngây thơ, nhẹ dạ, ghiền chơi “nét” của nạn nhân, Trâm và Hải còn dụ dỗ em N.T.A (SN 1999, quê ở huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình) đi chơi rồi ép vô khách sạn để Hải giở trò đồi bại.

Ngày 29-9, Đ. đang chơi “nét” tại tiệm K-Nét ở P.Đông Hưng Thuận, quận 12 thì Trâm tìm gặp rồi dùng tay đánh sưng mặt và đầu. Chứng kiến sự việc, quần chúng đã trình báo công an phường đến đưa các đối tượng về trụ sở làm việc. Sau đó, CAQ12 đã triệu tập Hải và Nam. Tại cơ quan điều tra, bọn chúng đã khai nhận hành vi phạm tội.

Thượng tá Nguyễn Quốc Hải – Phó CAQ12 cho biết: “Trong vụ án này, hầu hết cả nạn nhân và đối tượng phạm tội đều là trẻ vị thành niên, xuất thân từ hoàn cảnh gia đình nghèo khó, cha mẹ ly thân, ly dị, sống xa quê, gia đình bỏ bê rồi bị bạn bè xấu rủ rê chơi “nét”. Nghiện “nét”, nạn nhân trở thành con nợ phải lên mạng cầu cứu (gọi là “cứu nét”) và bị những đối tượng xấu lợi dụng xâm hại. Thiết nghĩ, các bậc phụ huynh và các ban ngành đoàn thể xã hội cần đặc biệt quan tâm đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, hoặc có biểu hiện bất thường ở tuổi đang phát triển, để kịp thời uốn nắn, động viên, giáo dục, giúp các em có nhận thức đúng đắn về hành vi, lối sống, tránh bị kẻ xấu xâm hại”.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi