Nghi ngờ ông Sỹ bắt trộm chó, một nhóm thanh niên ở tỉnh Bình Định đánh nạn nhân trọng thương, sau đó gọi điện yêu cầu người

Nghi trộm chó, đánh chết người đòi tiền chuộc

in-lich-tet-2016

Nghi ngờ ông Sỹ bắt trộm chó, một nhóm thanh niên ở tỉnh Bình Định đánh nạn nhân trọng thương, sau đó gọi điện yêu cầu người nhà đem 10 triệu đến chuộc. Khi gia đình chạy đủ số tiền đến chuộc rồi đưa ông Sỹ đi cấp cứu thì nạn nhân không qua khỏi.

Trưa 28/9, Công an tỉnh Bình Định đã tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ nhóm bắt, đánh ông Nguyễn Đình Tấn Sỹ (46 tuổi, ở thôn Lương Mỹ, xã Phước Mỹ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) khiến nạn nhân tử vong.

Theo người nhà nạn nhân, khuya 27/9, có người gọi lạ điện thoại bảo ông Sỹ bắt trộm chó yêu cầu đem 10 triệu đồng đến chuộc. Nửa đêm gia đình gom góp được 9 triệu, sau đó chạy xe ra thôn Vạn Phước Tây, xã Mỹ Hiệp (huyện Phù Mỹ) để giao cho nhóm thanh niên này rồi đưa ông Sỹ đi cấp cứu.

Cũng theo gia đình nạn nhân cho hay, nhóm thanh niên nghi ông Sỹ bắt trộm chó nên rượt đuổi trên 30km đến thị xã An Nhơn thì bắt được rồi đưa về lại xã Mỹ Hiệp. Sau khi đưa về địa phương, nhóm này nói ông Sỹ đưa số điện thoại người thân để yêu cầu đem tiền đến chuộc.

Sau đó, ông Sỹ được gia đình đưa về Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu, dù được các bác sĩ nỗ lực cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trưa 28/9.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo: dantri.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi