Công an quận Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh) đang điều tra vụ một phụ nữ lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 17 người hơn 800 triệu

Nghi án lừa đảo hơn 800 triệu của 17 người muốn xuất khẩu lao động

in-lich-tet-2016

Công an quận Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh) đang điều tra vụ một phụ nữ lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 17 người hơn 800 triệu đồng.

Theo đơn trình báo của anh Nguyễn Văn Thanh (SN 1992), trú tại tỉnh Tiền Giang, thông qua một số mối quan hệ, anh có quen 1 phụ nữ tên Nguyễn Thị Mỹ Phương (chưa rõ lai lịch) làm kế toán tại tại một công ty trên địa bàn phường 22, quận Bình Thạnh. Phương tư vấn cho anh Thanh là công ty của mình có nhu cầu tuyển lao động sang Mỹ làm việc và có thu phí dịch vụ. Tin lời Phương, tháng 6/2014, anh Thanh đã đưa cho Phương 50 triệu đồng để nộp cho Cty. Nhưng cho đến đầu tháng 11/2014 vẫn chưa thấy được gọi đi làm thủ tục, anh Thanh đến trụ sở Cty thì được biết đối tượng này đã nghỉ việc.

Ngoài anh Thanh, đến sáng 7/11 có thêm 16 người khác cũng đến Công an phường 22 trình báo vụ việc tương tự (với tổng số tiền đã nộp cho Cty của Phương là 810 triệu đồng).

Hiện Công an Quận Bình Thạnh tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

*Bài viết đã được phutgiaycanhgiac.vn đặt lại tiêu đề

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi