Nghi án: Giết con tin khi tống tiền 700 triệu không được ở Đắk Nông?

in-lich-tet-2016

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Đăk Nông đang khẩn trương vào cuộc điều tra, truy tìm hung thủ đã gây ra cái chết thảm thương của một phụ nữ. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thắm (SN 1974, trú xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, Đắk Nông) được phát hiện bị sát hại với nhiều vết đâm bằng dao nhọn trên cơ thể. Tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi, cơ quan chức năng kết luận đây là vụ án mạng.

anmang12.11

Điều tra ban đầu, chiều 10-11-2014, chị Thắm đang ở nhà cùng chồng thì nhận được điện thoại rủ đi mua khoai lang trên địa bàn huyện. Chị  Thắm nói với chồng rồi dắt xe máy ra khỏi nhà. Đến 21 giờ cùng ngày vẫn không thấy chị trở về, gọi điện không liên lạc được nên gia đình lo lắng, tổ chức đi tìm.

Thời điểm này, anh Hoàng Minh Tuấn (43 tuổi, chồng chị Thắm) nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ với nội dung đã bắt cóc chị Thắm và buộc gia đình phải đưa 700 triệu đồng để chuộc mới thả nạn nhân, nếu không thực hiện theo yêu cầu và báo công an thì sẽ giết chết chị Thắm.

Nhận được tin nhắn trên, anh Tuấn vội trả lời đồng ý theo yêu cầu của kẻ tống tiền, mặt khác bí mật trình báo toàn bộ sự việc cho cơ quan công an. Tuy nhiên sau đó, anh Tuấn chờ mãi không thấy số máy lạ liên lạc lại khiến gia đình như ngồi trên đống lửa, lo chị Thắm gặp nạn.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Tuy Đức cấp báo vụ việc đến Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Đắk Nông để tổ chức điều tra, truy tìm bị hại và kẻ tống tiền.

Bất ngờ, chiều ngày 11-11, trong khi đi tuần tra, các chiến sĩ Bộ đội Biên phòng huyện Tuy Đức phát hiện xác một phụ nữ với nhiều vết đâm trên người, tại khu rừng thuộc xã Quảng Trực, bên cạnh là chiếc xe máy. Nhận thông tin, CA nhanh chóng có mặt, xác định người chết là chị Thắm và chiếc xe máy trên là của nạn nhân.

Đại tá Lương Ngọc Lếp – Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Đắk Nông đã đến chia buồn cùng gia đình anh Tuấn và cho biết, lực lượng công an đang tích cực điều tra vụ án, mục tiêu là phải bắt bằng được hung thủ trong thời gian sớm nhất.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi