Một độc giả ở địa chỉ email: tathithienphuoc@yahoo.com đã gửi email về cho chương trình và chia sẻ câu chuyện cảnh giác mà bạn

Nghi án: dàn cảnh vu khống móc túi ở “Đầm Sen”

in-lich-tet-2016

Một độc giả ở địa chỉ email: tathithienphuoc@yahoo.com đã gửi email về cho chương trình và chia sẻ câu chuyện cảnh giác mà bạn đã gặp phải ở Đầm Sen.

Sáng hôm 2/9 tôi cùng một người bạn gái đi công viên nước  Đầm Sen chơi. Ngay từ đầu tôi và người bạn gái chơi như mọi người mà không nghĩ là hôm nay mình sẽ gặp chuyện gì. Tôi và bạn chơi tất cả các trò  chơi và tới trò vượt thác tôi định chạy lên chơi thì thấy đông người quá và cô bạn đang đợi nên tôi không đứng đợi mà đi xuống với bạn. Hai đứa không biết nên chơi gì nữa và cũng mệt nên quyết định đi lấy đồ đang gửi từ phòng giữ đồ, để thay đồ và đi chụp hình.
Do 2 đứa gửi đồ chung một tủ nên bạn tôi đi lấy đồ và bảo tôi đứng trước cửa phòng thay đồ nữ đợi. Hôm đó là lễ nên công viên rất đông người và bạn tôi phải đợi rất lâu.

Lúc này khoảng hơn 12 giờ trưa. Tôi đứng đợi bạn ngay cửa và lúc này có rất nhiều người đứng đợi gửi đồ và cũng có rất nhiều người ra vào chen lấn ngay cửa phòng thay đồ nữ. Tôi cũng đứng đợi bạn và chỉ chú tâm nhìn tới chổ bạn đang đứng đợi lấy đồ xem đã lấy được chưa.

Đột nhiên có 1 người phụ nữ khoảng hơn 40 tuổi đứng ngay cửa nhà vệ sinh trước mặt tôi và chị ta nói “chết rồi tôi bị móc túi” và có 1 chị nữa nhìn nhỏ tuổi hơn chị ta, có vẻ là người thân cửa chị ta  hỏi “sao bị móc túi hả” .

Tôi không hay để ý tới chuyện người khác nên không quan tâm thì đột nhiên chị ta qua sang tôi nói : “con này móc túi quần tao”.

Tôi nói tôi không lấy tiền của chị sao chị lại nói tôi lấy tiền của chị.

Chị ta nói: “mày đứng đây mày móc túi tao chứ không ai hết”

Tôi nói: “tôi không lấy, nếu lấy sao tôi đứng đây cho chị bắt”.

Chị ta nói tôi móc rồi đưa cho đồng bọn, tôi nói tôi chỉ đi với nhỏ bạn, bạn tôi đang đứng đợi lấy quần áo rồi chị phụ nữ quen với chị ta nói gọi bảo vệ. Tôi nói được chị gọi ngay bảo vệ tới cho tôi ngay. Tôi không móc túi của chị chị không được vu khống cho tôi.

Rồi bảo vệ tới, tôi cùng chị tới phòng bảo vệ. Tôi khẳng định là tôi không móc túi. Nhưng bảo vệ vẫn không tin lời tôi giải thích. Rồi cho gọi bảo vệ nữ cùng chị ta tới kiểm tra, khám xét người tôi. Lúc này thì trong túi tôi chỉ có 20.000 đồng.

Tôi thấy rất buồn và uất ức. Lúc sau thì người nhà của tôi và người nhà bạn tôi lên. Và tới gần 5h chiều cùng ngày thì tôi đươc cho về cùng gia đình sau khi viết bản tường trình.

Nhưng tôi rất lo lắng và sợ hãi. Cái cảm giác mình không làm gì và chưa bao giờ để ai nói mình ăn cắp, móc túi mà giờ lại bị người ta nói mình móc túi, mà còn bảo mình có đồng bọn rồi làm nhiều vụ rồi, làm tôi thấy oan ức lắm.

Qua vụ việc này tôi mong mọi người hãy cẩn thận hơn khi đứng ở nơi đông người. Không phải mình không có tiền, có của để mất thì đã an tâm, mà mình còn bị hơn thế nữa, có thế mất danh dự cả đời. Nếu không có gia đình và người quen lên giải quyết và làm rõ thì e cũng không biết sẽ thế nào nữa.

 

Articles In Same Category

Gửi phản hồi